TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee: Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng

30-03-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee: Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng

Trải qua hành trình nhiều năm xây dựng thương hiệu với các giá trị cốt lõi bền vững, những triết lý kinh doanh sâu sắc, Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee đã khẳng định được vị thế của mình trong ngành Nha Việt Nam.

Kế thừa và áp dụng những thành tựu công nghệ bậc nhất thế giới, chuỗi hệ thống nha khoa của Janhee ngày càng chứng tỏ sự ưu việt về uy tín, hệ thống nha khoa liên tục có mặt ở các thành phố lớn tại Việt Nam lẫn các nước cường quốc như Nhật Bản, Sing-ga-po,...

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee: Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng - Ảnh 1.

Hơn 1 thập kỷ qua, Janhee dần chiếm trọn được thiện cảm và sự tín nhiệm của khách hàng, những năm đầu thành lập, 70% lượng khách trong và ngoài nước tìm đến Janhee là do giới thiệu lẫn nhau.

Cho đến nay, Janhee được biết đến như một nha khoa có chất lượng hàng đầu, là "địa chỉ ruột" của hàng loạt sao Việt và các hoa hậu nổi tiếng. Đặc biệt, vượt xa chất lượng của một nha khoa thông thường, Janhee được giới chuyên gia nhận định là không gian lý tưởng cho khách hàng lui tới chăm sóc nụ cười trọn đời. 

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee: Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng - Ảnh 2.

Phòng nha vô khuẩn, công nghệ tân tiến, đột phá từ Châu Âu, thu hút được các chuyên gia, bác sĩ và đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp.

Không có thành công nào là dễ dàng đạt được. Để trở thành thương hiệu dẫn đầu ngành nha khoa thẩm mỹ như hiện nay, đằng sau Janhee là một hệ thống kinh doanh bài bản với những triết lý về ngành sâu sắc.

Với giá trị cốt lõi là con người, lấy chất lượng làm trung tâm, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hơn 20 năm kinh nghiệm của Janhee luôn tận lực hoàn thành sứ mệnh truyền cảm hứng nụ cười tới mọi người trong cuộc sống. 

Xem con người là trọng tâm của mọi chiến lược phát triển, là tài sản quý báu mà doanh nghiệp sở hữu. Vì vậy, Janhee luôn nhấn mạnh vào sự chăm chút và phục vụ khách hàng tốt nhất, đãi ngộ và phát triển nhân viên bài bản nhất và trung thực xây dựng mối quan hệ bền vững nhất với mọi khách hàng, đối tác.

Tinh thần phụng sự và biết ơn được Janhee đưa vào trong văn hóa kinh doanh hàng ngày của mình với sự hết lòng, tận tâm và chân thành trong từng cử chỉ đối đãi.

Bên cạnh đó, việc xây dựng một môi trường nha khoa an toàn, nhân văn với phương châm xem sức khỏe & hạnh phúc của khách hàng là trên hết, cho đi là nhận lại, Janhee chiếm trọn tình cảm của khách hàng và sự tâm huyết cống hiến của đội ngũ nhân viên. 

Mới đây, vào ngày 10/01/2021, Janhee là đối tác chiến lược của Hành Trình Kết Nối Yêu Thương Việt Nam với chủ đề"Ươm mầm tương lai" đã ký kết tài trợ cho quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam 1.100.000.000 số tiền cho năm 2021. 

Nha khoa thẩm mỹ quốc tế Janhee: Vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng - Ảnh 3.

Mục đích chính của Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam là kết nối người cho với người nhận tận tay và bảo vệ quyền lợi trẻ em

Đây là một trong những hoạt động vì cộng đồng mở màn cho năm 2021 mà Janhee đặt nhiều tâm huyết, đồng thời cũng là khát vọng lâu dài của Janhee nhằm thực hiện sứ mệnh trở thành Nha khoa tiên phong vì sức khỏe và hạnh phúc cộng đồng.

Nha Khoa Thẩm Mỹ Quốc Tế Janhee

Địa chỉ: 6B Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TPHCM

Website: https://suattrogia.janheedentist.com/

Facebook: https://www.facebook.com/nhakhoajanhee

Youtube: Viện Nha Khoa Thẩm Mỹ Janhee

Tiktok: Nha Khoa Janhee

Email: thammyvienjanhee@gmail.com

HOTLINE : 0888.79.8998 - 0888.61.8998

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên