MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà Sussex thân thiết với hoàng gia sau khi con gái chào đời, Meghan chủ động làm lành với chị dâu và phản ứng cao tay của Công nương Kate

09-06-2021 - 17:50 PM | Sống

Mối quan hệ giữa nhà Sussex với gia đình hoàng gia đã có sự thay đổi nhất định sau khi con gái của cặp đôi này chào đời.

Vào ngày 6/6, vợ chồng Harry - Meghan vui mừng thông báo con gái họ đã chào đời vào ngày 4/6 tại bệnh viện Santa Barbara Cottage ở California. Cô bé được đặt tên là Lilibet "Lili" Diana Mountbatten-Windsor.

Theo tờ Mirror, cái tên của đứa trẻ đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều tuy nhiên sự ra đời của em đã mang đến nhiều niềm vui và giúp cho cha mẹ em cùng Hoàng gia Anh trở nên gần gũi hơn. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết, cặp đôi đã nhanh chóng thực hiện một cuộc gọi qua video đến cung điện để giới thiệu thành viên mới của gia đình và Nữ hoàng đã "rất hào hứng" khi được nhìn thấy chắt gái.

"Cặp vợ chồng rất hào hứng và nóng lòng muốn chia sẻ với gia đình rằng con gái họ đã chào đời", một nguồn tin nói với People rằng sau khi từ bệnh viện về nhà, Harry - Meghan đã vội gọi video cho bà nội để giới thiệu con gái.

Nhà Sussex thân thiết với hoàng gia sau khi con gái chào đời, Meghan chủ động làm lành với chị dâu và phản ứng cao tay của Công nương Kate - Ảnh 1.

Nhà Sussex đang trở nên thân thiết hơn với hoàng gia sau khi con gái chào đời.

Bên cạnh đó, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với tờ Mirror rằng, Harry và cha anh, Thái tử Charles đã "liên lạc thường xuyên" hơn sau khi bé Lilibet chào đời. Nguồn tin này khẳng định, mối quan hệ giữa hai cha con đã rẽ sang một hướng mới sau những rạn nứt, căng thẳng gần đây.

Thái tử Charles cũng được cho là rất vui mừng khi cháu nội thứ 5 chào đời. Dù trước đó Harry đã không ngừng tấn công và chỉ trích cha đẻ cũng như gia đình hoàng gia nhưng sau tất cả, mọi người đã gạt bỏ quá khứ thù hận để gắn kết với nhau hơn.

Nữ hoàng Anh cũng được cho là đã gửi lời mời dùng bữa trưa tới cháu trai Harry khi anh về Anh để dự lễ khánh thành bức tượng tưởng nhớ Công nương Diana vào đầu tháng 7 tới đây. Harry và bà nội sẽ có cuộc trò chuyện thân mật sau hơn 1 năm anh đưa gia đình đến Mỹ định cư.

Trong khi đó, Meghan cũng đã có động thái "làm lành" với chị dâu Kate. Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho biết Meghan đã chủ động liên hệ với chị dâu Kate trong nỗ lực hàn gắn mối quan hệ rạn nứt giữa nhà Sussex với Hoàng gia Anh. Meghan hiểu rõ tầm ảnh hưởng của Công nương Kate trong gia đình nhà chồng và đã liên lạc với bà mẹ 3 con để "đình chiến" nhằm chấm dứt mối thù dai dẳng.

Nhà Sussex thân thiết với hoàng gia sau khi con gái chào đời, Meghan chủ động làm lành với chị dâu và phản ứng cao tay của Công nương Kate - Ảnh 2.

Meghan được cho là đã chủ động làm lành với chị dâu Kate.

Một nguồn tin cho biết: "Meghan sợ bị mất tước hiệu và những hậu quả tồi tệ hơn sau phát ngôn của Harry trong bộ phim tài liệu gần đây của anh ấy với Oprah Winfrey. Vì thế, cô ấy đã bí mật liên hệ với Kate. Meghan biết rõ chỉ khi Kate đứng về phía nhà Sussex, vấn đề mới được giải quyết".

Nói về phản ứng của Kate trước hành động làm lành của em dâu Meghan, nguồn tin cho hay: "Kate sẽ tránh xa những cuộc trò chuyện kiểu này để tránh lời nói của mình bị lợi dụng. Nhưng cô ấy muốn mọi chuyện được xử lý êm đẹp và tế nhị, nhất là khi nó đã gây nhiều tổn thương cho William, Thái tử Charles và Nữ hoàng. Cô ấy chỉ khuyên nhà Sussex nên dừng lại".

Nguồn: The Sun, Mirror

Theo Diệp Lục

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên