MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhà vườn 2.000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Không gian sống lý tưởng như resort cao cấp với bể bơi, sân golf mịn, ai nhìn vào cũng mê

07-09-2021 - 20:05 PM | Sống

Nhà vườn 2.000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Không gian sống lý tưởng như resort cao cấp với bể bơi, sân golf mịn, ai nhìn vào cũng mê

Ngôi nhà được thiết kế hình tròn độc đáo, có sân vườn mái lá rất gần gũi với thiên nhiên. Quả thực, đây là không gian sống lý tưởng cho gia đình.

Ngôi nhà của gia đình chị Khổng Thanh, làm kinh doanh, nằm ở Thạch Thất, Hà Nội được xây dựng trên mảnh đất mua từ năm 2009, có tổng diện tích 2.000m2.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 1.
Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 2.

Nhà chòi được lợp lá, bao quanh là các khóm hoa, cây cảnh. Đường đi trong khu nhà lát gạch, rải sỏi.

Ngôi nhà của vợ chồng anh chị rộng khoảng gần 400m2 được xây hình tròn, có sảnh đón, 6 phòng ngủ khép kín, có phòng xông hơi, bể bơi rộng gần 150m2, sân chơi, vườn cây ăn quả và đặc biệt là có 1 đồi hoa đỗ quyên rừng tam đảo rất đẹp mỗi khi nở vào mùa xuân

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 3.

Tổng thể ngôi nhà được bao trùm bởi sắc xanh của cây cối, mấy trời và hồ bơi... Vợ chồng chị Thanh vốn yêu thích thiên nhiên, thích sắc màu hoa quanh năm nên lựa chọn rất kỹ các loại cây cối trước khi trồng.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 4.

Góc vườn cây đây nắng, không gian xanh giống như ở các khu resort cao cấp.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 5.

Trong vườn có rất nhiều loại cây xanh từ cây cảnh cho tới cây ăn quả, được chủ nhà lựa chọn theo sở thích cá nhân. Việc chăm cây cối cũng khá là vất vả. Hầu hết do chính tự tay chồng chị Thanh cắt tỉa khi có thời gian.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 6.

Bể bơi trước sân nhà là nơi gia đình thư giãn, vui đùa cùng nhau. Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 7.

Hồ bơi cũng giúp điều hòa không khí, giúp không gian luôn mát mẻ.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 8.

Góc bề bơi tại gia sang chảnh không kém resort nghỉ dưỡng.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 9.

Ở giữa nhà là thủy đình, nơi điều hòa nhiệt độ vào mùa hè cho ngôi nhà. Nhà có kiến trúc hình tròn là do ở ngay chính thủy đình đó có một cái giếng cổ. Với gia chủ thì giếng là phong thủy của ngôi nhà và cũng là để cung cấp nước sinh hoạt cho gia đình.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 10.

Chị Thanh tiết lộ, ngôi nhà này được chính chồng chị thiết kế và thi công trong vòng 2 tháng 10 ngày. Chính vì vậy, ngôi nhà được thiết kế hình tròn, vừa là để giữ lại giếng, vừa để không gian trong nhà gần gũi hơn cho các thành viên

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 11.

Góc vườn nhỏ được bố trí xích đu, là chỗ vui đùa yêu thích của trẻ em.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 12.

Sân golf mini được làm từ cỏ nhân tạo phục vụ sở thích của gia chủ.

Vật liệu xây nhà chủ đạo là sỏi cuội từ Kim Bôi, cây guột lợp mái nhà từ Quảng Bình và trong nhà thì được ốp toàn bộ bằng gỗ sồi đỏ của Mỹ.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 13.

Bên trong ngôi nhà rất lung linh vào buổi tối.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 14.

Không gian phòng khách ấm cúng. Một chiếc giường tròn êm ái được bố trí để trẻ em có chỗ vui chơi.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 15.
Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 16.

Phòng ngủ đơn giản mà sang trọng, không khác gì ở những khu resort.

Nhà vườn 2000m2 tuyệt đẹp ở ngoại thành Hà Nội: Có mái lá, bể bơi và cả sân golf mini, không gian sống lý tưởng như resort cao cấp, ai cũng mê - Ảnh 17.

Một góc phòng ngủ của vợ chồng gia chủ. Điểm nhấn chính là chiếc tủ đựng đồ với rất nhiều túi xách hàng hiệu theo sở thích của chị Thanh.

Thông tin và ảnh: Nhân vật cung cấp

Hoàng Lan

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên