TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhạc Trịnh lần đầu được phối mới theo phong cách ambient

06-01-2021 - 10:08 AM | Sống

Nhạc Trịnh lần đầu được phối mới theo phong cách ambient

Đó là sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như piano, tứ tấu đàn dây.

Nhiều năm qua, những sự kiện âm nhạc do Daikin Vietnam tổ chức nhằm tri ân khách hàng và đại đã tạo nên sự đóng góp không nhỏ vào đời sống âm nhạc của khán giả thủ đô. Tiếp nối truyền thống đó, tháng 1 này, concert mang tên "Để gió cuốn đi" sẽ là đêm nhạc Trịnh được nhạc sĩ - nhà sản xuất Quốc Trung phối mới theo phong cách ambient. Đó là sự pha trộn độc đáo giữa nhạc cụ điện tử và các nhạc cụ acoustic như piano, tứ tấu đàn dây. 

Chương trình có màn biểu diễn của các diva hàng đầu như Thanh Lam, Hà Trần cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hà Lê. Bất ngờ thú vị là giọng ca trẻ tài năng Marzuz, lần đầu tiên hát nhạc Trịnh trong một chương trình lớn.

Tiếp nối những sự kiện ấn tượng đã được tổ chức như Giai điệu vàng, Wonderland, Hoài Vọng... đêm nhạc "Để Gió Cuốn Đi" diễn ra vào ngày 13/1 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô Hà Nội sẽ là một điểm nhấn âm nhạc đáng chú ý cuối năm nay, đem tới một không gian âm nhạc kỳ diệu với sự hòa trộn của lời ca câu từ và cấu tứ giai điệu. 

Nhạc Trịnh lần đầu được phối mới theo phong cách ambient - Ảnh 1.

Chương trình có màn biểu diễn của các diva hàng đầu như Thanh Lam, Hà Trần cùng các nghệ sĩ nổi tiếng như Tùng Dương, Hà Lê.

Với tên gọi "Để Gió Cuốn Đi", concert truyền tải hơi thở của cuộc sống: Cơn gió thoảng qua kéo đi những muộn phiền, ưu lo để lại nơi đây một không gian thư thái, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực. Đêm nhạc đánh dấu một dấu mốc chuyển đổi để bước sang trang mới, một điểm khởi nguồn cho sáng tạo tương lai của thương hiệu nói riêng và cho mọi người nói chung sau một năm 2020 nhiều biến động. Từ hành trình "Để Gió Cuốn Đi", tất cả sẽ cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai.

Nhạc mục của chương trình thể hiện sự thăng trầm của niềm vui và nỗi buồn của nhân sinh, cũng là suy ngẫm về chặng đường 25 năm mà thương hiệu đã đi qua. Trong đó có các bài hát nổi tiếng mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả như "Ru đời đi nhé", "Biết đâu nguồn cội"… 

Chương trình cũng mang đến những màn trình diễn kết hợp đáng mong chờ giữa các nghệ sĩ. Đây cũng là một cách thức tinh tế để cùng nhau làm mới lại cảm xúc bên trong, để thêm yêu, thêm tự hào, trân trọng và thêm vững bước trong hành trình phát triển tương lai. Concert 2020 sẽ là trạm nghỉ chân, "Để Gió Cuốn Đi" những muộn phiền, những âu lo cuộc sống, để thêm "yêu ngày tới" và để "cuộc đời ta cứ vui".

Chương trình được sản xuất bởi Công ty Thanh Việt Production với tổng đạo diễn, nhà sản xuất âm nhạc - nhạc sĩ Quốc Trung và sẽ được livestream trực tiếp trên facebook page của Daikin Vietnam vào ngày 13/1.

Nam Thu

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên