TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhận điện thoại iPhone, chỉ vàng Tài Lộc khi giao dịch qua MBS Mobile App

Nhận điện thoại iPhone, chỉ vàng Tài Lộc khi giao dịch qua MBS Mobile App

Kể từ ngày ra mắt, ứng dụng MBS Mobile của Công ty CP Chứng khoán MB đã được Nhà đầu tư đón nhận nồng nhiệt với hàng chục nghìn lượt tải và lọt vào top 4 những ứng dụng chứng khoán được yêu thích nhất.

Ứng dụng liên tục được nâng cấp tính năng và mới đây nhất, kể từ ngày 29/03/2021, MBS đã ra mắt tính năng mở tài khoản chứng khoán online qua MBS Mobile ứng dụng công nghệ eKYC.

Tính năng mở tài khoản eKYC (Electric Know Your Customer – Xác thực khách hàng điện tử) sẽ mang lại sự tiện lợi lớn cho những Nhà đầu tư muốn tham gia thị trường chứng khoán, và những Nhà đầu tư đang tìm kiếm những công ty chứng khoán có dịch vụ, sản phẩm và chi phí hấp dẫn hơn.

Chỉ với 4 bước thao tác trên điện thoại, Nhà đầu tư đã có thể mở một tài khoản chứng khoán tại MBS và tiến hành giao dịch được ngay lập tức. Công nghệ eKYC sẽ giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian mở tài khoản thay vì phải nhập thông tin một cách thủ công và đến quầy giao dịch của công ty chứng khoán để hoàn thiện hồ sơ.

Để tải ứng dụng MBS Mobile trên điện thoại, các nhà đầu tư có thể quét mã QR code hoặc tìm kiếm trên App Store, Google Play với từ khóa "MBS" hoặc "MBS Mobile".

Nhằm tri ân những Nhà đầu tư đã, đang và sẽ giao dịch qua MBS Mobile App, MBS sẽ mở chương trình ưu đãi đặc biệt như sau: 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng với cơ hội trúng những voucher mua sắm trị giá 500.000 đồng, mỗi tuần 01 chỉ vàng Tài Lộc, và giải thưởng chung cuộc là 01 chiếc iPhone 12. Chi tiết xem tại đây

Quà tặng 100.000 đồng khi mở tài khoản và giao dịch qua MBS Mobile từ nay cho đến hết 30/06/2021. 

Ưu đãi phí giao dịch chỉ 0.1% khi mở tài khoản qua MBS Mobile từ nay cho đến hết 30/06/2021.

Trao đổi với chúng tôi, ông Trần Trọng Tài, Giám đốc khối Dịch vụ Khách hàng cá nhân CTCP Chứng khoán MB đã chia sẻ thêm về App giao dịch MBS Mobile.

Thưa ông, thời điểm ra mắt MBS Mobile App là khi Tết đã đến gần, tại sao MBS quyết định triển khai App mới tại thời điểm này?

Kể từ năm 2020 số lượng nhà đầu tư mở mới tài khoản tăng rất nhanh. Chúng tôi nhận thấy Khách hàng giao dịch trên App ngày càng tăng nhanh, tỷ trọng khách hàng giao dịch trên App tại MBS cũng đã tăng gấp đôi so với năm ngoái. Chúng tôi muốn xây dựng một ứng dụng có thể hỗ trợ nhà đầu tư giao dịch mọi lúc, mọi nơi với công nghệ tiên tiến nhất, giao dịch đa tài sản (cơ sở, phái sinh), phù hợp với mọi nhà đầu tư cả cũ và mới.

Đối với nhà đầu tư chưa có tài khoản tại MBS cũng có thể theo dõi thông tin thị trường và cổ phiếu qua App một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Vậy App mới của MBS có gì nổi bật?

Với app MBS Mobile, chúng tôi đặt nhiệm vụ phải nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên hàng đầu.

MBS đã sử dụng công nghệ rất mới tại Việt Nam nhưng đang được các App hàng đầu thế giới sử dụng là công nghệ Flutter để cải thiện tốc độ cho người dùng.Chúng tôi đã mở và chia sẻ hoàn toàn miễn phí thông tin về thị trường cổ phiếu trên MBS Mobile. Không cần là nhà đầu tư của MBS, chỉ cần bạn cài MBS Mobile App là có thể theo dõi thông tin cập nhật từng giây về diễn biến của thị trường cơ sở, phái sinh và các cổ phiếu quan tâm, theo dõi các khuyến nghị từ đội ngũ chuyên gia tư vấn hàng đầu MBS.

Trải nghiệm khách hàng sẽ được nâng tầm với các chức năng tích hợp xác thực điện tử - eKYC. Nhà đầu tư sẽ chỉ cần từ 2 – 3 phút để có thể mở tài khoản chứng khoán qua MBS Mobile App, sau đó có thể đăng nhập và giao dịch ngay lập tức.

Chúng tôi đã tích hợp rất nhiều tiện ích thông minh liên quan tới thói quen của người dùng. App cho phép đăng nhập sinh trắc học bằng vân tay hoặc nhận diện khuôn mặt, và sử dụng Smart OTP để giao dịch rất nhanh chóng, tiện lợi và bảo mật.

Có thể thấy là App MBS Mobile khá hấp dẫn với nhà đầu tư mới, còn với nhà đầu tư chuyên nghiệp thì sao?

Nhà đầu tư chuyên nghiệp sẽ hài lòng khi giao dịch được trên tất cả các thị trường cơ sở và phái sinh trên App mới trong cùng một màn hình. Báo cáo quản lý tài sản tổng hợp cho phép nhà đầu tư nhanh chóng theo dõi lãi lỗ của từng danh mục cổ phiếu đang nắm giữ.

Thông tin khuyến nghị từ chuyên gia cập nhật tức thời cũng như các bộ lọc cổ phiếu sẽ giúp nhà đầu tư chuyên nghiệp không bỏ lỡ các thông tin quan trọng khi giao dịch. Ngoài ra, thông tin về độ sâu thị trường và cung cầu của cổ phiếu được thể hiện mạch lạc và dễ hiểu.

Theo ông, nhà đầu tư có thể kỳ vọng gì từ App MBS trong tương lai?

MBS Mobile sẽ tiến tới là một công cụ tích hợp các sản phẩm tài chính đáp ứng toàn bộ nhu cầu tài chính của nhà đầu tư kể cả Trái phiếu, Quản lý tiền mặt… Với nhà đầu tư chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ sẵn sàng các công cụ khi giao dịch T+0 được áp dụng với việc tích hợp các giao dịch theo tín hiệu kỹ thuật.

Chúng tôi mong muốn MBS Mobile App sẽ là sản phẩm tốt nhất cho nhà đầu tư thế hệ mới trên thị trường chứng khoán, và MBS Mobile App sẽ là ứng dụng được yêu thích nhất với cộng đồng đầu tư Việt Nam.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên