TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhân đôi niềm vui “Về nhà mới với Camry" cùng sơn Jotun

05-11-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Nhân đôi niềm vui “Về nhà mới với Camry" cùng sơn Jotun

Chỉ với 8 triệu đồng mua sơn Jotun, bạn đã có ngay cơ hội sở hữu xe ô tô Toyota Camry, xe máy SH mode, 40 Tivi SamSung, và hàng ngàn quà tặng khác.

Nhân đôi niềm vui “Về nhà mới với Camry cùng sơn Jotun - Ảnh 1.

Với tổng giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng, sơn Jotun muốn gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sơn Jotun để bảo vệ ngôi nhà của mình trong suốt thời gian qua. Chương trình "Về nhà mới với Camry" hứa hẹn sẽ mang đến những niềm vui bất ngờ trong dịp sơn nhà đón năm mới 2020. Cụ thể, từ ngày 15/10/2019 đến ngày 15/01/2020, với mỗi hóa đơn mua sơn Jotun cho các sản phẩm Jotashield và Majestic trị giá từ 8 triệu đồng trở lên, khách hàng sẽ nhận được 01 Phiếu cào may mắn để có cơ hội trúng các giải thưởng sau:02 Giải Đặc Biệt là Ô tô Toyota Camry 2.0G; 20 Giải Nhất là Xe máy SH mode ABS; 40 Giải Nhì là Tivi Samsung 55 inch; 100 Giải Ba là Điện thoại Samsung A50S; cùng 30.000 Giải Khuyến Khích là Mũ bảo hiểm Protect.

Chương trình "Về nhà mới với Camry" được áp dụng với chủ nhà, thầu sơn, thợ sơn mua hàng tại các đại lý sơn Jotun trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Các sản phẩm được áp dụng trong chương trình bao gồm: Jotashield Bền Màu Tối Ưu, Jotashield Che Phủ Vết Nứt, Jotashield Chống Phai Màu, Sơn lót Jotashield Primer, Majestic Đẹp Và Chăm Sóc Hoàn Hảo, Majestic Đẹp Hoàn Hảo (Bóng)/ (Mờ), Sơn lót Majestic Primer.

Nhân đôi niềm vui “Về nhà mới với Camry cùng sơn Jotun - Ảnh 2.

Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, sau khi mua sơn Jotun, phiếu cào sẽ được trao cho quý khách từ người bán tại các đại lý sơn Jotun trên toàn quốc. Chỉ những phiếu cào còn nguyên vẹn, không bị rách, tẩy xóa hay làm mờ chữ, và do công ty sơn Jotun Việt Nam phát hành mới được tính là hợp lệ.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ tổng đài 18001511 (Theo giờ hành chính từ thứ hai đến thứ sáu) hoặc các đại lý của Jotun để được hỗ trợ. Thông tin chi tiết về chương trình và đại lý sơn Jotun trên toàn quốc, quý khách hàng có thể xem tại website của Jotun Việt Nam.

Chúc quý khách hàng sẽ trở thành những người may mắn trong chương trình "Về nhà mới với Camry", cho một cái Tết sung túc, một năm mới phát tài!

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên