TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhận thêm coupon 50K khi mua sắm online trên Tiki chỉ bằng một động tác đơn giản khi thanh toán

16-09-2020 - 11:00 AM | Doanh nghiệp

Nhận thêm coupon 50K khi mua sắm online trên Tiki chỉ bằng một động tác đơn giản khi thanh toán

Hãy quẹt thẻ VISA qua máy mPOS do shipper Tiki cung cấp để thanh toán đơn hàng và nhận ngay coupon mua sắm 50K. Khám phá ngay!

Mùa mua sắm cuối năm đã đến rồi, thu thập thêm coupon mua sắm để giỏ hàng thêm nhẹ nào! Nếu bạn thường chọn thanh toán bằng tiền mặt thì đừng quên mang theo thẻ VISA và thanh toán qua máy mPOS do shipper Tiki cung cấp để thanh toán vừa tiện lại vừa nhận ngay coupon mua sắm 50K cho những lần mua sắm tiếp theo trên Tiki.

Chương trình tặng coupon 50K khi thanh toán bằng thẻ VISA qua máy mPOS sẽ diễn ra đến hết tháng 9/2020, áp dụng cho mỗi đơn hàng từ 300K.

Điểm đặc biệt là ưu đãi tặng coupon không giới hạn số lượng đơn hàng trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Điều này đồng nghĩa bạn có thể tha hồ tận hưởng ưu đãi nhận coupon khi thanh toán qua máy mPOS bằng thẻ VISA.

Để có thể tối ưu khi mua sắm bằng thẻ VISA trên Tiki, Khách Hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng Sacombank Tiki Platinum khi thanh toán qua máy mPOS, vừa nhận được coupon 50K vừa được cashback thêm 0.5% lên đến 600K trong tháng.

Mua sắm trên Tiki ngay TẠI ĐÂY và thanh toán bằng thẻ VISA trên máy mPOS!

Nhận thêm coupon 50K khi mua sắm online trên Tiki chỉ bằng một động tác đơn giản khi thanh toán - Ảnh 1.

Nhận thêm cashback đến 600K khi thanh toán bằng thẻ Sacombank Tiki Platinum

Hiện nay, Tiki là một trong những đơn vị TMĐT đầu tiên tại Việt Nam tiên phong thực hiện hình thức thanh toán bằng thẻ qua máy mPOS ngay khi nhận hàng. Trong giai đoạn đầu triển khai, chương trình này sẽ được thực hiện tại hầu hết các quận thuộc TP. HCM, và dự kiến mở rộng tại các tỉnh thành khác trong thời gian sắp tới.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên