TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Bill Gates mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em Việt Nam

13-12-2013 - 16:45 PM |

Hình ảnh trẻ em Việt Nam cắp sách tới trường với nụ cười nở trên môi được đăng tải từ fanpage chính thức của Bill Gates trở thành tâm điểm hôm nay trên mạng xã hội.

Sáng hôm nay, trên fanpage chính thức của tỷ phú, cựu CEO Microsoft Bill Gates đã đăng tải một hình ảnh trẻ em ở vùng quê Việt Nam mặc đồng phục cắp sách tới trường với nụ cười nở trên môi. 
Bức ảnh được chèn dòng chữ "Join us in building a BETTER WORLD for children" thể hiện sự quan tâm của Bill Gates tới tương lai của trẻ em. Ông hi vọng chúng ta có thể cùng chung tay để mang lại một thế giới tốt hơn cho trẻ nhỏ, những mầm non tương lai của xã hội, không chỉ ở Việt Nam mà còn với trẻ em trên toàn thế giới.

Đây cũng là mục tiêu của tổ chức phi lợi nhuận World Vision mà Bill Gates chia sẻ và kêu gọi mọi người tham gia. Hành động của ông đã giành được cảm tình của rất nhiều cộng đồng mạng Việt Nam.
Bill Gates mong muốn mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho trẻ em VN
 
Khác với lần đăng tải hình ảnh lưới điện Việt Nam, ở hình ảnh này của Bill Gates, chúng ta không gặp phải tình trạng "điểm danh" đáng xấu hổ của một bộ phận người trẻ Việt Nam. Tuy nhiên chúng ta vẫn bắt gặp những bình luận không hay, spam không có nội dung tới từ facebook-er Việt Nam.


 
Những hành động này thể hiện sự thiếu nhận thức, thiếu hiểu biết, vô tình tạo hình ảnh xấu trong mắt bạn bè quốc tế.

thuyntt

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên