TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Sếp cũ của Unilever về làm Tổng giám đốc Masan Consumer

10-02-2014 - 14:38 PM |

Sếp cũ của Unilever về làm Tổng giám đốc Masan Consumer

Ông Seokhee Won cũng sẽ giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Masan và tiếp nhận các cương vị mới thay thế cho ông Trương Công Thắng

Công ty cổ phần Tập đoàn Ma San (MSN) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Seokee Won làm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Ma San (Masan Consumer). 

Masan Consumer là công ty con của Masan Group và là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm ở Việt Nam. Ông Seokhee Won cũng sẽ giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Masan Group. 

Ông Won là một nhà quản lý dày dạn với hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty hàng tiêu dùng toàn cầu Unilever. Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch cấp cao, phụ trách quản lý thương hiệu các sản phẩm chăm sóc da của Unilever ở khu vực Châu Á và thương hiệu Ponds trên phạm vi toàn cầu. 

Ông Won có bề dày kinh nghiệm qua các vị trí quản lý cao cấp đã từng nắm giữ tại Unilever ở Trung Quốc, Nam Phi, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Riêng với thị trường Việt Nam, ông đã có 8 năm làm việc cho Unilever Việt Nam (từ năm 1997 đến năm 2005) ở vị trí Giám đốc Marketing và sau đó là vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn, ở vị trí này ông phụ trách việc quản lý toàn bộ danh mục các sản phẩm chăm sóc cá nhân của Unilever tại Việt Nam.

Ông Seokhee Won sẽ chính thức tiếp nhận các cương vị mới vào đầu năm 2014 và sẽ thay thế cho Tổng Giám đốc Masan Consumer là ông Trương Công Thắng đã xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Theo Nguyễn Hằng

duchai

Theo Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên