TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Tổng thống Hugo Chavez: Tài hoa vẫn độc thân

02-11-2012 - 20:00 PM |

Tổng thống Hugo Chavez: Tài hoa vẫn độc thân

Việc Tổng thống Venezuela, Hugo Chavez có nhiều phụ nữ ái mộ không còn là bí mật.


 Vì không khó để tìm thấy những bàn luận về vinh dự này của ông trên mạng. Chavez là một chính trị gia nổi bật, nổi tiếng với những bài phát biểu phản đối Mỹ, ông cũng là một ca sĩ tài năng... Nhưng vì sao ông ấy vẫn độc thân?

Có rất nhiều tin đồn xung quanh chuyện tình ái của ông Hugo Chavez. Không giống như những người khác trong giới chính trị như cựu Thủ tướng Italia  Silvio Berlusconi, cựu Tổng thống Pháp Nicolas Sarkozy, Tổng thống Chavez không bao giờ gây ồn ào với đời tư của mình. Mặc dù ông cũng có điểm chung với Berlusconi và Sarkozy, đó là trải nghiệm buồn về hai cuộc hôn nhân.

Chavez đã ly hôn người vợ đầu tiên của mình, bà Nancy Colmenares năm 1992 - 7 năm trước khi ông bước lên bệ chính trị của Venezuela. Colmenares và Chavez có bốn người con - hai trai, hai gái. Ông vẫn thường xuyên chăm lo cho các con từ cuộc hôn nhân đầu tiên của mình.

Người vợ thứ hai là Marisabel Rodriguez Oropesa, một nhà báo, người mà ông đã chia tay vào năm 2003 trong nhiệm kỳ tổng thống của ông. Cặp đôi này có một cô con gái, Rosines. Không giống như người vợ đầu tiên, Marisabel bắt đầu làm chính trị và tham gia đảng đối lập Venezuela. Bà thường xuyên chỉ trích chồng cũ của mình.

Tổng thống Hugo Chavez cùng con gái và các cháu.

Tình trạng thiếu thông tin xác thực về đời tư của Tổng thống Chavez bắt nguồn từ rất nhiều tin đồn. Năm 2004, giới truyền thông đã tìm hiểu về mối quan hệ của ông với nữ nhà báo Pili Mari Hernandez, nhưng không có bằng chứng xác thực. Năm 2007, có tin đồn rằng Tổng thống Hugo Chavez hẹn hò với siêu mẫu người Anh Naomi Campbell. Siêu mẫu này đã đến Venezuela để phỏng vấn Tổng thống cho tạp chí GQ. "Dù tương lai ông ấy có đảm nhiệm vai trò gì, với tôi ông ấy vẫn luôn là một thiên thần nổi loạn", siêu mẫu nói.

Naomi Campbell đã không trở thành vợ của Tổng thống Chavez. Cô hiện đang hẹn hò với nhà tài phiệt Nga Vladislav Doronin. Chavez vẫn là còn độc thân. Nhiều phụ nữ vẫn hy vọng chiếm được trái tim của vị chính trị gia nổi bật nhất châu Mỹ La tinh này. Tuy nhiên, Tổng thống Chavez hóa ra không thích những phụ nữ phẫu thuật thẩm mỹ. Khi một người phụ nữ gọi đến chương trình phát thanh của ông để xin tiền cho phẫu thuật nâng ngực, ông Chavez nói phẫu thuật thẩm mỹ đúng là "điều quái dị".

Nhiều phụ nữ Venezuela tin rằng Hugo Chavez là một người đàn ông rất cô đơn, ông cần tình yêu, sự quan tâm và những bát súp. Họ mong muốn nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp, thông minh và được giáo dục chính trị ở bên tổng thống của mình.

Ngày 7/10/2012, Tổng thống Venezuela Hugo Chavez đã tái đắc cứ lần thứ 4. Giới quan sát nhận định, với việc ông Chavez tái đắc cử, tình hình tại quốc gia Mỹ Latin này sẽ không có nhiều đột biến. Vị Tổng thống 58 tuổi này sẽ có cơ hội mới để tiếp tục thực hiện ý tưởng "Chủ nghĩa xã hội trong thế kỷ 21". 

Tuy nhiên, vấn đề mà ông Hugo Chavez phải đương đầu là tình trạng sức khỏe của ông khó đảm bảo để điều hành đất nước thêm một nhiệm kì 6 năm nữa. Năm ngoái, ông Hugo Chavez bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư và phải thường xuyên sang Cuba điều trị.          
 
Theo Kiều Diệp
Gia Đình

tanhoa

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên