MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nhân viên ngân hàng thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng

12-03-2019 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

Ông Lê Huỳnh Hoa – Giám đốc Nhân sự Nam A Bank chia sẻ “Tại Nam A Bank, hàng tháng ngoài mức lương cơ bản, thì mức lương kinh doanh lên đến hàng trăm triệu là chuyện bình thường”.

Ông Hoa cũng nhấn mạnh mức thu nhập lên đến hàng trăm triệu này là của nhân viên chứ không phải lãnh đạo Ngân Hàng.

Chị Nguyễn Minh Châu – Chuyên viên Quan hệ khách hàng tại Nam A Bank Hòa Bình chia sẻ: “Tháng vừa rồi, thu nhập của mình lên đến gần 80 triệu. Ở Nam A Bank, nhân viên như mình thường xuyên được Ban lãnh đạo quan tâm, chia sẻ và định hướng để hoàn thành tốt nhất các công việc. Mục tiêu của mình năm 2019 là tiếp tục nỗ lực đạt kết quả kinh doanh tốt những tháng kế tiếp để giành suất đi du lịch nước ngoài”.

Quả thật, với những chính sách phù hợp cùng nền tảng “Lấy năng động và sáng tạo làm tiêu chuẩn thăng tiến, lấy hiệu suất và chất lượng dịch vụ nội bộ làm thước đo giá trị”, Nam A Bank thực sự là môi trường lý tưởng để mỗi nhân viên phát huy tối đa năng lực của bản thân, đóng góp vào sự phát triển chung của cả tập thể.

Đầu tiên là chính sách lương thưởng cạnh tranh, hấp dẫn. Bên cạnh việc thúc đẩy phát triển nghề nghiệp và quản lý hiệu quả công việc của từng cán bộ nhân viên, Nam A Bank còn chú trọng tới việc khen thưởng và ghi nhận những cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc, tạo động lực thúc đẩy nhân viên đóng góp và cống hiến cho sự phát triển chung của ngân hàng. Tại Nam A Bank, mỗi nhân viên đều được nắm rõ lộ trình thăng tiến sự nghiệp bản thân để từ đó vạch ra hướng đi phù hợp. Đồng thời, tất cả nhân viên đều luôn được tạo cơ hội nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng lãnh đạo thông qua các chương trình đào tạo, các lớp kĩ năng trong và ngoài Ngân hàng.

Tiếp đó, môi trường làm việc tốt thể hiện qua việc luôn có các chương trình thường niên tạo sân chơi, gắn kết nhân viên như hội thao, văn nghệ, hội thi kiến thức, nghiệp vụ, teambulding…; các chương trình thi đua nội bộ đẩy mạnh kinh doanh tạo động lực giữa các đơn vị phòng ban để mỗi nhân viên xem Ngân hàng như ngôi nhà thứ hai và xem đồng nghiệp là người thân để cùng phát triển. Từ đó, khơi gợi lòng tự hào về nơi mà mình gắn bó, kích thích lòng đam mê và động lực làm việc nhằm hướng đến mục tiêu chung của cả ngân hàng.

Năm 2019, Nhân sự chính là một trong 3 yếu tố cốt lõi trong chiến lược phát triển của Nam A Bank. Theo đó, Ngân hàng tiếp tục mạnh tay chiêu mộ 2000 nhân sự trên toàn quốc nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu mở rộng mạng lưới và phát triển kinh doanh các vị trí từ cấp chuyên viên đến cấp quản lý. Nếu muốn nhận mức thu nhập tương xứng và trở thành thành viên trong Ngôi nhà chung Nam A Bank, bạn có thể nộp hồ sơ qua email tuyendung@namabank.com.vn. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Phòng Nhân sự và Đào tạo Nam A Bank (028) 3929 6699-80622 hoặc truy cập website www.namabank.com.vn.

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên