MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần

20-12-2020 - 12:41 PM | Sống

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần

Cùng nhìn lại một năm nhiều biến động của gia đình Hoàng gia Anh qua những bức ảnh đạt nhiều lượt thích nhất được đăng tải trên các tài khoản Instagram của Hoàng gia.

Năm 2020 có lẽ làm một năm đầy biến động của cả thế giới và gia đình Hoàng gia Anh cũng không nằm ngoài ngoại lệ. Đại dịch Covid-19 chết chóc khiến mọi hoạt động trên thế giới bị ngưng trễ, gây ra ảnh hưởng không hề nhỏ đối với gia đình Hoàng gia cùng Nữ hoàng Anh. Thái tử Charles cũng từng nhiễm bệnh nhưng đã được trị khỏi .Gia đình Harry-Meghan dù ra nước ngoài định cư, từ bỏ các tước vị Hoàng gia nhưng vẫn khiến dư luận phải nảy ra tranh cãi về những hành động của họ. Có thể nói, gia đình hoàng tộc nước Anh đã có một năm 2020 không được thuận lợi. Hãy cùng nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh của loạt ảnh đạt nhiều like nhất trên các trang Instagram chính thức của Hoàng gia Anh.

1. Bức ảnh sinh nhật tuổi 38 của William (2,4 triệu lượt thích)

Bức ảnh có lượt like nhiều nhất Hoàng gia Anh thuộc về tài khoản nhà Hoàng tử William và Công nương Kate với ảnh sinh nhật tuổi 38 của William, đạt 2,4 triệu lượt thích. Hoàng tử William cùng ba con là Hoàng tử George (7 tuổi), Công chúa Charlotte (5 tuổi) và Hoàng tử Louis (2 tuổi) đang ngồi cùng nhau trên xích đu ở vườn Anmer Hall, trong dinh thự ở Norfolk. Bức hình do chính tay Công nương Kate chụp.

2. Các con của Công tước xứ Cambridge vỗ tay cổ vũ các nhân viên y tế (2 triệu lượt thích)

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần - Ảnh 1.

Trong đợt phong tỏa đầu tiên của nước Anh, Công tước và Công nương xứ Cambridge đã chia sẻ trên Instagram video những đứa trẻ trong nhà đang cười và vỗ tay trong vườn nhằm mục đích dành sự tri ân cho các y bác sĩ trên tuyến đầu chống dịch. Video nhận được số lượt like nhiều thứ hai. Bức ảnh được đăng trên tài khoản Kensington Palace với tiêu đề: "Gửi tới tất cả bác sĩ, y tá, điều dưỡng, các bác sĩ đa khoa, dược sĩ, tình nguyện viên và các nhân viên khác của dịch vụ y tế công cộng đang làm việc không biết mệt mỏi để giúp đỡ những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Cảm ơn các bạn rất nhiều".

3. Tuyên bố rời khỏi Hoàng gia của Harry và Meghan (1,9 triệu lượt thích)

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần - Ảnh 2.

Đạt gần 1,9 triệu lượt thích, bức ảnh thông báo từ bỏ các tước vị Hoàng gia của Harry và Meghan đứng thứ 3 về số lượt thích trên Instagram. Hiện cả 2 đã chuyển tới Mỹ sinh sống và lập ra một tài khoản Instagram khác.

Bức ảnh được chụp khi hai người tuyên bố đính hôn, đứng cùng nhau ở Điện Kensington vào ngày 27/11/2017. Đi kèm với đoạn tiêu đề như sau: "Sau nhiều tháng suy nghĩ và thảo luận, chúng tôi quyết định sẽ thay đổi trong năm nay bằng việc bắt đầu tạo ra một vai trò mới, tích cực trong hoàng gia. Chúng tôi dự định từ bỏ chức vụ cao cấp trong gia đình Hoàng gia và làm việc để tự chủ tài chính, và vẫn tiếp tục ủng hộ Nữ hoàng. Nhờ sự ủng hộ của các bạn, đặc biệt là trong vài năm qua mà chúng tôi cảm thấy sẵn sàng để thay đổi. Chúng tôi dự định cân bằng thời gian ở Anh và Bắc Mỹ, tiếp tục tôn trọng trách nhiệm với Nữ hoàng, Khối Thịnh vượng chung và người ủng hộ chúng tôi".

4. Bức ảnh dịp sinh nhật 5 tuổi của Công chúa Charlotte (1,7 triệu lượt thích)

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần - Ảnh 3.

Đánh dấu sinh nhật 5 tuổi của Công chúa Charlotte vào tháng 5, tài khoản của cung điện Kensington đã đăng tải một số bức hình mới của tiểu Công chúa khi đang giúp bố mẹ đưa mì pasta tự làm cho những người dân ở vùng Norfolk. Tất cả ảnh đều do Công nương Kate chụp. Trong 4 bức được chia sẻ, đây là tấm được nhiều lượt thích, cho thấy Charlotte đang khoanh tay và nở nụ cười tinh nghịch.

5. Tuyên bố của Nữ hoàng về Megxit (1,7 triệu)

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần - Ảnh 4.

Sau cuộc họp gia đình chưa từng có tiền lệ ở Sandringham hồi tháng 1 để thảo luận về những việc cần làm tiếp theo sau quyết định của Harry - Meghan, Nữ hoàng đưa ra một tuyên bố và nhận được 1,7 triệu lượt thích trên trang Instagram của nhà Sussex. Nội dung của tuyên bố: "Sau nhiều tháng nói chuyện và thảo luận gần đây, tôi rất hài lòng rằng chúng tôi đã cùng nhau tìm ra được con đường có tính xây dựng và ủng hộ cho cháu tôi và gia đình nó. Harry, Meghan và Archie sẽ luôn được gia đình tôi yêu mến. Tôi nhận ra những thử thách mà họ gặp phải là kết quả của sự soi mói mạnh mẽ trong 2 năm qua và tôi ủng hộ ước muốn có được cuộc sống độc lập hơn của chúng. Tôi muốn cảm ơn chúng vì những việc làm tận tâm trên khắp đất nước, khối Thịnh vượng chung và hơn thế nữa, và tôi đặc biệt tự hào vì Meghan đã nhanh chóng trở thành người trong gia đình. Gia đình tôi hi vọng rằng thỏa thuận của ngày hôm nay cho phép chúng xây dựng một cuộc sống mới hạnh phúc và bình yên".

6. Bức hình sinh nhật của Hoàng tử Louis (1,6 triệu lượt thích)

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần - Ảnh 5.

Với bàn tay dính đầy sơn và một nụ cười tinh nghịch, Hoàng tử Louis trông rất vui vẻ với thành quả nghệ thuật của mình trong bức ảnh này. Đây là một trong nhiều bức hình được chia sẻ hồi tháng 4, dịp sinh nhật 2 tuổi của cậu bé. Bố mẹ cậu cho cậu vẽ cầu vồng để cổ vũ những y bác sĩ đang chống dịch cũng như hàng triệu đứa trẻ khác trên khắp nước Anh. Như thường lệ, bức hình được Công nương Kate chụp tại dinh thự của gia đình ở Norfolk.

7. Bức ảnh kỉ niệm ngày cưới của Hoàng tử William và Công nương Kate (1,5 triệu lượt thích)

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần - Ảnh 6.

Hồi tháng 4, nhà Cambridge đã chia sẻ bức ảnh kỉ niệm 9 năm ngày cưới và nhận được 1,5 triệu lượt like. Bức hình chụp cặp đôi mới cưới đứng ở cửa Tu viện Westminster sau khi nói lời thề ngày 29/4/2011. Cả Hoàng tử William và Công nương Kate cười rạng rỡ khi bước ra bên ngoài. Chia sẻ bức hình trên Instagram, cặp đôi cảm ơn người hâm mộ vì những lời chúc tốt lành. "Ngày này 9 năm trước – cảm ơn các bạn vì những lời nhắn dễ thương nhân kỉ niệm ngày cưới của Công tước và Công nương xứ Cambridge", họ viết.

8. Bức ảnh sinh nhật thứ 2 của Hoàng tử Louis (1.5 triệu lượt thích)

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần - Ảnh 7.

Lại một lần nữa, ảnh kỷ niệm sinh nhật lần thứ 2 của Hoàng tử Louis xuất hiện trong danh sách. Vẫn là bàn tay với nhiều màu sơn trong lúc thực hiện tác phẩm nghệ thuật, bức ảnh do Công nương Kate chụp đã mang về 1.5 triệu lượt like trên nền tảng Instagram.

9. Bức hình sinh nhật thứ 2 của Công chúa Charlotte (1.5 triệu lượt thích)

Nhìn lại năm 2020 của Hoàng gia Anh qua loạt ảnh nhiều like nhất: Những đứa trẻ nhà Công nương Kate nằm top, Meghan - Harry cũng có phần - Ảnh 8.

Ngoài Hoàng tử Louis, Công chúa Charlotte cũng sở hữu 2 bức ảnh sinh nhật nằm trong top lượt thích trên Instagram của Hoàng gia Anh. Trong hình Charlotte đang cầm một túi mì pasta để giúp bố mẹ gửi đến cho những người dân ở Norfolk đang cách ly vì Covid-19. Nhà Cambridge tự làm 12 suốt mì lớn được đóng gói trong túi nilon và gửi đi. Các thành viên nhỏ tuổi của gia đình đều tham gia công việc này.

Nguồn: Daily Mail


Theo Nhật Thành

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên