TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nhựa Long Thành đầu tư triệu đô cho dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp

05-11-2020 - 17:30 PM | Doanh nghiệp giới thiệu

Nhựa Long Thành đầu tư triệu đô cho dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp

Vừa qua tại TPHCM, Công ty TNHH Nhựa Long Thành đã chính thức đưa vào vận hành và nghiệm thu Hệ thống Quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp SAP S/4HANA do Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) tư vấn và triển khai.

Theo đó, Nhựa Long Thành đã hoàn tất ứng dụng thành công các phân hệ: Quản lý Mua hàng, kho, Quản lý bán hàng, Quản lý sản xuất, Tài chính kế toán, Kế toán quản trị và Báo cáo thông minh. Đặc biệt, Long Thành đã áp dụng quy trình phê duyệt thanh toán hoàn toàn trên hệ thống SAP. Với hệ thống quản trị này, lãnh đạo cấp cao của Long Thành có thể đánh giá được năng lực của nhân viên, đồng thời phát hiện những điểm yếu trong công tác quản lý để cải thiện. Tất cả các hoạt động quyết toán của Nhựa Long Thành đều có thể kiểm soát chéo và đối chiếu với nhau để đảm bảo tính minh bạch.

Nhựa Long Thành đầu tư triệu đô cho dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp - Ảnh 1.

Ban Tổng Giám Đốc của Nhựa Long Thành chụp cùng đại diện của FPT

Ông Phạm Trần Nhật Minh, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Nhựa Long Thành chia sẻ: Công ty Long Thành chúng tôi là một trong những công ty nhựa hàng đầu Việt Nam hiện nay có tầm nhìn chiến lược và lộ trình phát triển rất rõ ràng, luôn luôn mang những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới để áp dụng trong quá trình sản xuất, đó là lý do chúng tôi hợp tác với FPT IS để triển khai phần mềm này. Công ty hệ thống thông tin FPT được tin tưởng lựa chọn để đồng hành trong dự án lần này, do chứng minh được năng lực cũng như tính chuyên nghiệp. Chúng tôi rất vui mừng khi được kết hợp làm việc với công ty FPT IS một trong những dự án lớn nhất của công ty chúng tôi.

Việc triển khai SAP S/4HANA là một trong những dự án quan trọng trong mục tiêu chuyển đổi số và hoàn thiện chương trình tái cấu trúc toàn diện của Long Thành. Hệ thống SAP là giải pháp S/4HANA thế hệ mới hàng đầu thế giới với bộ ứng dụng thực tiễn thành công cho ngành nhựa, sẽ giúp Long Thành thiết kế quy trình quản trị tiên tiến theo chuẩn quốc tế, chuẩn hóa hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực quản trị điều hành.

Nhựa Long Thành đầu tư triệu đô cho dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp - Ảnh 2.

Phó Tổng Giám Đốc Nhựa Long Thành ông Phạm Trần Nhật Minh đại diện cho ban lãnh đạo nhận cúp lưu niệm.

Từ đó, chúng tôi sẽ mang lại những lợi ích như sau:

Đối tượng đầu tiên mà chúng tôi mong muốn triển khai SAP để Nhựa Long Thành thoát xác là một công ty gia đình vươn cao lên một tầm mới, sẽ là top những công ty hàng đầu Việt Nam về ngành nhựa và cũng có thể là đại diện ngành nhựa của Việt Nam, điều đó sẽ đúc kết và mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng, vì chúng tôi làm việc vì khách hàng, khách hàng là nguồn sống của chúng tôi nên chúng tôi luôn tính toán cân đối về giá thành, chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất. Đó cũng là cốt lõi của Long Thành đứng vững như ngày hôm nay.

Yếu tố thứ hai là yếu tố win win dành cho nhà cung cấp, lúc trước chúng tôi đang bỏ ngỏ rất nhiều về việc đánh giá các nhà cung cấp, chưa có chính sách khen thưởng, tôi mong rằng sau khi triển khai được phần mềm SAP này chúng tôi sẽ có những data rõ ràng, minh bạch nhất để từ đó chứng minh được những nhà cung cấp nào sẽ là đồng hành chiến lược cùng với Long Thành trong tương lai.

Nhựa Long Thành đầu tư triệu đô cho dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp - Ảnh 3.

Hình ảnh rạng ngời của ban lãnh đạo Tổng Giám Đốc Nhựa Long Thành

Điều thứ ba cũng sẽ là điều cực kì quan trọng nữa cho Long Thành, trong suốt nhiều năm qua rất nhiều nhân viên của Long Thành đến rồi lại đi và ngược lại, tuỳ những thời điểm thích hợp có những nhân sự thích hợp. Tôi cũng rất đấu tranh để xin phép được ban tổng giám đốc phê duyệt phần mềm SAP này, tôi muốn nhấn mạnh đây sẽ là trái tim của doanh nghiệp Long Thành. Do đó, tất cả nhân viên ngồi tại buổi lễ ngày hôm nay sẽ là nhân tố quan trọng, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ đến sự phát triển của Long Thành trong tương lai. Tôi mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau tạo nên Long Thành ngời sáng và ban tổng giám đốc sẽ kề vai sát cánh cùng mọi người để phấn đấu thành công ty tỷ đô vào những năm sau.

Nhựa Long Thành đầu tư triệu đô cho dự án quản trị nguồn lực doanh nghiệp - Ảnh 4.

Cán bộ chủ chốt của Nhựa Long Thành và FPT chụp hình lưu niệm

Ngoài chiến lược về kinh doanh, sản xuất, Long Thành rất chú trọng về mảng đầu tư và xem công nghệ là mấu chốt cạnh tranh và xây dựng hình ảnh Thương hiệu trên thị trường. Chính vì vậy, Long Thành đã quyết định đầu tư triển khai hệ thống SAP S/4HANA để cải tiến quản trị nội bộ, xây dựng lại toàn bộ dòng quy trình cùng yêu cầu gắt gao về hệ thống cũng như giải pháp tối ưu nhất cho công ty theo chuẩn mực khắt khe như tiêu chuẩn hóa của ISO. Việc triển khai SAP S/4HANA được công ty công bố nằm trong chiến lược trở thành công ty nhựa hàng đầu khu vực về ứng dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên