MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Những lợi ích tuyệt vời khi áp dụng robot Pallet vào dây chuyền sản xuất

22-09-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Những lợi ích tuyệt vời khi áp dụng robot Pallet vào dây chuyền sản xuất

Với hiệu quả hoạt động nổi bật, tần suất ổn định, đạt độ chính xác cao trong các khâu sản xuất, robot Pallet sẽ là sự lựa chọn tự động hóa tuyệt vời để áp dụng vào các dây chuyền sản xuất tại các doanh nghiệp.

Robot Palletizing do công ty Hạo Phương sản xuất không chỉ đơn thuần là cánh tay robot xếp hàng, sản phẩm dạng bao lên pallet. Mà hệ thống robot Palletizer bao gồm cả hệ băng tải vào/ra, kiểm tra, loại bỏ, hàng rào an toàn. Ngoài ra, hệ thống còn bao gồm hệ cấp pallet tự động, máy quấn màng PE,…vô cùng hiện đại, giúp doanh nghiệp tự động hóa khâu xếp bao trong sản xuất một cách hoàn toàn, từ đó đem lại những lợi ích tuyệt vời.

Nâng cao năng suất sản xuất

Đối với mọi doanh nghiệp, năng suất làm việc luôn là yếu tố quyết định tới sự thành bại. Bởi nếu có khả năng sản xuất ổn định, đáp ứng được nhiều đơn hàng thì đương nhiên doanh nghiệp sẽ ngày càng phát triển. Nếu vẫn đang loay hoay trong vấn đề này thì robot Pallet sẽ là chìa khóa giúp doanh nghiệp giải bài toán khó.

Những lợi ích tuyệt vời khi áp dụng robot Pallet vào dây chuyền sản xuất - Ảnh 1.

Robot Pallet có khả năng làm việc chính xác, năng suất cao và có thể thay thế 8 công nhân làm việc.

Robot Pallet có khả năng hoạt động liên tục với tần suất công việc lớn, đáp ứng khả năng vận hành ổn định ước tính lên tới 1000 lần/ giờ. Bên cạnh đó, robot còn được đảm bảo độ chính xác lặp lại trong khi hoạt động là 0.06 mm và nâng được sản phẩm có khối lượng hàng trăm kg. Với khả năng làm việc "khủng" như vậy, chắc chắn robot Pallet sẽ giúp doang nghiệp nâng cao hiệu quả kinh tế và tránh được nhiều tình trạng sai sót, lỗi sản phẩm ít hơn phương pháp truyền thống khi công nhân làm thủ công.

Tiết kiệm chi phí

Bên cạnh lợi thế nâng cao năng suất làm việc, robot Pallet của công ty Hạo phương còn có ưu điểm giúp doang nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí như: thuê công nhân, bảo dưỡng sửa chữa, thuê mặt bằng,… Đầu tiên phải kể tới khả năng làm việc tương đương với 8 công nhân của một robot Pallet. Tức một ngày, robot có thể thay thế 24 công nhân trong 3 ca làm việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê công nhân khổng lồ. Ngoài ra, khi thuê công nhân làm việc, nhà máy phải trả thêm 23% lương nhân công để trả chi phí bảo hiểm xã hội, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế. Các nhân công phải đối mặt với rủi ro tai nạn lao động, nếu có xảy ra tai nạn nhà máy cũng phải xử lý, chịu trách nhiệm. Hiệu suất làm việc của nhân công không đều (ảnh hưởng bởi yếu tốc sức khỏe, tinh thần tính kỷ luật, …). Bên cạnh đó, nhà máy sẽ gặp tình trạng thiếu hụt nhân sự trong các dịp lễ, vị trí địa lý của nhà máy hoặc trong ngày thường nhân công gặp việc đột xuất phải xin nghỉ. Vì vậy, việc sử dụng hệ thống robot sản xuất hiện đại sẽ giúp doanh nghiệp có năng suất ổn định hơn, tiết kiệm chi phí và làm tăng uy tín của nhà máy so với việc dùng nhiều lao động phổ thông.

Những lợi ích tuyệt vời khi áp dụng robot Pallet vào dây chuyền sản xuất - Ảnh 2.

Áp dụng robot Pallet giúp nhà máy tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Robot Pallet của công ty Hạo Phương còn có ưu điểm về khả năng chống bụi cao (IP 54), tuổi thọ lên tới 20 năm, giúp nhà máy giảm gánh nặng chi phí bảo dưỡng định kỳ. Robot còn dễ dàng bảo dưỡng sửa chữa do hệ thống này được gia công, thiết kế, chế tạo hoàn toàn ở Việt Nam trừ cánh tay Robot nhập khẩu Châu Âu, đảm bảo chi phí đầu tư cho các doanh nghiệp. Công ty Hạo Phương cũng hỗ trợ các khách hàng bảo hành miễn phí trong năm đầu tiên, từ năm thứ 2 trở đi thì chi phí bảo trì, bảo dưỡng 0.5% tổng giá trị hệ thống/ năm. Ngoài ra, Hạo Phương có thêm phần mềm bảo trì online và offline trong vòng 24 giờ giúp các doanh nghiệp nhanh chóng khắc phục các lỗi vận hành.

Đáp ứng mọi điều kiện làm việc

Theo kiểm nghiệm thực tế qua đánh giá của các khách hàng, robot Pallet của công ty Hạo Phương được đánh giá cao bơi khả năng thích ứng tốt với mọi điều kiện làm việc. Từ những nhà máy lớn, cơ sở sản xuất vừa và nhỏ hay nhiều nơi có thời tiết khắc nghiệt, robot Pallet đều có thể hoạt động ổn định, đem tới hiệu năng sản xuất cao, giúp doanh nghiệp ổn định trong các khâu. Ngoài ra, robot Palletizer còn có hai cấu hình: bán tự động và tự động hoàn toàn giúp doanh nghiệp có đa dạng sự lựa chọn cho mô hình sản xuất của mình.

Những lợi ích tuyệt vời khi áp dụng robot Pallet vào dây chuyền sản xuất - Ảnh 3.

Thiết kế thông minh giúp doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa diện tích sản xuất.

Trong kỉ nguyên 4.0 như hiện tại, việc áp dụng các trang thiết bị hiện đại vào sản xuất là diều rất cần thiết. Xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa cũng đang phát triển mạnh trên toàn cầu bởi những ưu điểm mà chúng đem lại cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, lựa chọn robot Pallet của công ty Hạo Phương giúp tự động hóa hoàn toàn khâu xếp bao trong sản xuất, đem lại rất nhiều lợi ích tuyệt vời, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất sẽ là một bước tiến thông minh mà các doanh nghiệp nên áp dụng vào dây chuyền của mình.

Hạo Phương là nhà nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp của các thương hiệu lớn trên thế giới. Đồng thời Hạo Phương cũng là nhà thầu xây dựng công trình và tích hợp hệ thống công nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ qua hotline: 1800 6547.

Website: https://haophuong.net/kham-pha-he-thong-robotic-palletizer/

Ánh Dương

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên