TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú

01-02-2021 - 16:31 PM | Sống

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú

Với sự biến tấu độc đáo, thù vị, những địa điểm này khiến khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ ngay lần đầu ghé thăm.

Trong thời buổi ngay này, bất kỳ ngành nghề nào, nhất là các cửa hàng buôn bán, dịch vụ, yếu tố sáng tạo đóng vai trò rất quan trọng. Nhà hàng, phòng khám nha khoa, thậm chí cả trên xe bus... Tất cả những nơi này đều có thể trở nên hấp dẫn hơn nhiều đối với các khách hàng nếu họ may mắn có một nhà thiết kế tài năng.

Những ý tưởng siêu độc đáo của những cửa hàng, dịch vụ trên khắp thế giới này là điểm nhấn níu chân khách hàng, khiến cho bất kỳ ai cũng muốn ghé thăm lại lần nữa:

Đôi tay mời chào tại một cửa hàng thuốc ở thành phố Vienna

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 1.

Những bụi cây được cắt tỉa giống như những chiếc răng hàm ở một phòng khám nha khoa

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 2.

Nơi để xe đạp tại một thư viên được thiết kế giống như một chiếc khóa dây khổng lồ.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 3.

Một "ông bố lego" được đặt tại chỗ ngồi chờ trong một cửa hàng đồ chơi lego ở Nhật Bản.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 4.

Bàn ăn trong cửa hàng McDonalds được thiết kế giống như các buồng cáp treo và nhà nghỉ khu trượt tuyết.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 5.

Những chiếc "ghế xích đu" dễ thương tại một quán cà phê ở sân bay quốc tế Singapore.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 6.

Cây thông Noel làm từ... sách đậm phong cách tại thư viện.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 7.

Tủ sách tiện lợi được đặt trên tàu điện, đáp ứng nhu cầu độc sách khi di chuyển của nhiều người tại Seoul.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 8.

Tay nắm cửa độc đáo ở một cửa hàng bánh mỳ.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 9.

Một chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh biến chi tiết tay nắm cửa thành hình nhanh những muỗng đặc trưng.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 10.

Một khách sạn được thiết kế giống như một đoàn tàu lửa. Một phòng được thiết kế vừa vặn trong một toa tàu.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 11.

Bạn chắc chắn sẽ rất thích thú khi sử dụng nhà vệ sinh trong nhà hàng với chiếc vòi nước, bồn rửa hình dáng kèn saxophone như thế này.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 12.

Có lẽ chính John Lenon cũng chưa từng nghĩ có ngày đôi mắt kính của ông lại soi thấu người khác theo cách như thế này. Đây là thiết kế nhà vệ sinh độc đáo tại một cửa hàng Hard Rock Cafe.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 13.

Chiếc đèn trang trí trong một nhà hàng hải sản là hình ảnh một con sứa.

Những ý tưởng thiết kế xứng đáng được vinh danh vì tư duy sáng tạo: Độc đáo, thu hút, khiến bất cứ ai cũng trầm trồ thích thú - Ảnh 14.

Theo Brigthside, Reddit

Phương Thu

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên