MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Công bố 21 cơ sở kinh doanh tôm có tạp chất

08-07-2011 - 11:43 AM | Hàng hoá cơ bản

Hầu hết các cơ sở này đều có hành vi vi phạm khi bơm chích, sơ chế, kinh doanh, buôn bán tôm và các sản phẩm có chứa tạo chất Agar vào tôm nguyên liệu.

Bộ NNPTNT đã chính thức công bố danh sách 21 cơ sở sản xuất, kinh doanh vi phạm quy định của Bộ NNPTNT về "kiểm soát tạp chất trong tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh sản phẩm tôm có tạp chất" với mức độ vi phạm lần đầu tiên.

Danh sách một số cơ sở có: Công ty TNHH Đại Lợi (Cà Mau). Doanh nghiệp tư nhân Tiến Kỳ (Cà Mau). Phân xưởng 3 - Công ty TNHH Long Shin (DL 316) có địa chỉ tại Khánh Hoà.

Đại lý cung cấp tôm nguyên liệu Văn Tiên (do ông Lê Việt Thái đại diện), địa chỉ: Xã Hưng Mỹ, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau. Công ty TNHH Một thành viên Thủy sản Anh Huy (Cà Mau). Đại lý thu mua, cung cấp tôm nguyên liệu Nhân (Bạc Liêu)...

Hầu hết các cơ sở này đều có hành vi vi phạm khi bơm chích, sơ chế, kinh doanh, buôn bán tôm và các sản phẩm của tôm có chứa tạo chất Agar vào tôm nguyên liệu với số lượng từ 50-300kg/cơ sở.

Bộ NNPTNT cũng đã đình chỉ hiệu lực công nhận điều kiện đảm bảo VSATTP trong thời gian 6 tháng đối với Công ty cổ phần XNK Vĩnh Lợi (DL 161), địa chỉ: Quốc lộ 1A, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu do có hành vi tái phạm việc chế biến tôm nguyên liệu có chứa tạp chất Agar.
 

TheoNgọc Lê

Dân việt

hangnt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên