Vì sao sản lượng cà phê niên vụ 2014 - 2015 giảm mạnh?
Nguyên nhân là do diện tích cây cà phê già cỗi tăng nhanh, trong khi việc tái canh được tiến hành chậm.
- 11-03-2015Tổng thư ký Vicofa: Dự báo sản lượng cà phê Việt Nam niên vụ 2014/15 giảm 20%
- 12-01-2015Sản lượng càphê Brazil giảm mạnh do ảnh hưởng của hạn hán
- 07-01-2015Sản lượng cà phê có thể giảm tới 25%
- 23-12-2014Sản lượng cà phê đáng lo ngại
- 07-03-2014Sản lượng cà phê sẽ giảm mạnh vì “cúm”
- 02-12-2013Đắk Lắk: Sản lượng cà phê ước đạt gần 93% kế hoạch
Đà suy giảm này sẽ còn tiếp tục trong các niên vụ tiếp theo, gây ảnh hưởng lớn tới xuất khẩu và thu nhập của người trồng cà phê.