TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời: Một ông bố nghiêm khắc, từng chia sẻ chuyện dạy dỗ 2 con trai khiến nhiều người nể phục

15-02-2021 - 20:45 PM | Sống

NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời: Một ông bố nghiêm khắc, từng chia sẻ chuyện dạy dỗ 2 con trai khiến nhiều người nể phục

Nói về chuyện dạy con, NSND từng có lần chia sẻ với báo chí. Theo đó, "Phan Quân" là ông bố khá nghiêm khắc.

Chiều 14/2, dư luận bàng hoàng trước thông tin NSND Hoàng Dũng qua đời tại bệnh viện vào lúc 14h15 phút tại Bệnh viện Huyết Học Trung Ương sau thời gian chiến đấu với bệnh tật. Theo quản lý của NSND Hoàng Dũng, diễn viên Người phán xử đã có thời gian dài chống chọi với bệnh ung thư.

Sự ra đi của nghệ sĩ khiến đồng nghiệp, khán giả không khỏi bàng hoàng. Trước khi qua đời, NSND Hoàng Dũng từng gây ấn tượng với những vai diễn nhiều màu sắc. Trong các bộ phim "Người phán xử", "Về nhà đi con", ông có loạt câu thoại sâu sắc, vừa triết lý vừa thực tế về việc dạy con.

NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời: Một ông bố nghiêm khắc, từng chia sẻ chuyện dạy dỗ 2 con trai khiến nhiều người nể phục - Ảnh 1.

Cố NSND Hoàng Dũng trong vai ông trùm Phan Quân.

"Gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Tất cả những thứ khác, có hay không cũng không quan trọng" hay "Cứ để bọn trẻ va đập rồi đời sẽ dạy chúng nó",... là những câu thoại khiến khán giả nhớ mãi không quên của NSND Hoàng Dũng.

Ít ai biết rằng, "Phan Quân" là một ông bố dạy con giỏi từ trong phim đến ngoài đời. NSND Hoàng Dũng có hai con trai. Con trai cả tên Hoàng Duy, hiện điều hành công ty nhập khẩu xe hơi của gia đình. Ngoài ra, Hoàng Duy còn là một võ sĩ nghiệp dư, từng tham gia thi đấu cho câu lại bộ boxing Vietfighter. Còn con trai thứ 2 học trường ĐH Sân khấu điện ảnh.

NSND Hoàng Dũng trước khi qua đời: Một ông bố nghiêm khắc, từng chia sẻ chuyện dạy dỗ 2 con trai khiến nhiều người nể phục - Ảnh 2.

Nói về chuyện dạy con, cố NSND từng có lần chia sẻ với báo chí. Theo đó, "Phan Quân" là ông bố khá nghiêm khắc: "Các con tôi sợ bố hơn bởi mẹ hiền lành, lại thêm cái tính một vấn đề cứ nói đi nói lại nhiều lần đôi khi khiến con bực. Mẹ cũng chả mấy khi quát tháo hoặc quát xong cũng để đấy nên con cũng không sợ. Nhưng bố đã quát con biết rằng không đơn giản. Bố thường kèm theo hình phạt trong khi mẹ thì không".

Chia sẻ của cố NSND Hoàng Dũng khiến nhiều người nể phục vì cách dạy con nghiêm khắc, đầy khuôn khổ.

Theo Thanh Hương

Pháp luật và Bạn đọc

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên