TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ cán bộ xã ở Phú Quốc nghi “mất tích” đã gọi điện về cơ quan

26-09-2018 - 20:21 PM | Thời sự

Nữ cán bộ xã ở Phú Quốc nghi “mất tích” đã gọi điện về cơ quan

Theo Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh (huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang), nữ cán bộ xã bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm.

Ngày 26-9, ông Đỗ Văn Sơn, Chủ tịch UBND xã Hàm Ninh, cho biết trưa 25-9, chị Nguyễn Ngọc T. (cán bộ văn thư lưu trữ của xã) có gọi điện về báo rằng đã đi ra khỏi huyện đảo Phú Quốc và hiện đang sống yên ổn ở một nơi khác.

Nữ cán bộ xã ở Phú Quốc nghi “mất tích” đã gọi điện về cơ quan - Ảnh 1.

Hình ảnh chị T. được một người chia sẻ trên Facebook để nhờ cộng đồng mạng tìm kiếm

Theo ông Sơn, nữ cán bộ xã này bỏ đi có thể có liên quan đến chuyện tình cảm, nhưng khi gọi điện về thì chị T. chỉ nói một số vấn đề rồi tắt máy.

Chúng tôi đề cập đến hình thức xử lý chị T. khi nữ cán bộ này bỏ nhiệm sở, ông Sơn cho biết chị T. là cán bộ không chuyên trách, việc xử lý sẽ dựa vào pháp luật và luật cán bộ công chức, viên chức. Tuy nhiên, do chị T. chưa có mặt ở địa phương nên chưa thể xử lý được. Trước mắt, phải lo đến vấn đề an toàn của chị T.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, chiều 19-9, chị Nguyễn Ngọc T. (22 tuổi, ngụ ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh) bỏ xe máy của mình tại trụ sở cơ quan rồi mất liên lạc. Chị T. vào làm tại xã Hàm Ninh và phụ trách mảng văn thư lưu trữ từ năm 2015 đến nay.

Theo một số cán bộ xã Hàm Ninh, chị T. là một cán bộ trẻ, năng động, hoạt bát và chưa bao giờ xảy ra mâu thuẫn với ai.

Theo Anh Thy

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên