MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Nữ đại gia Thủ Đức sở hữu 3 cây dừa "độc lạ" nhất Việt Nam: "Ăn ngủ" nhà dân để thu mua bằng được, trả 800 triệu cũng không bán!

12-03-2022 - 22:02 PM | Sống

Một vlog của nữ đại gia sở hữu 3 cây dừa độc đáo nhất nhì Việt Nam đang được dân mạng chuyền tay nhau mạnh mẽ.

Câu chuyện về các đại gia có những thú chơi "độc lạ" đã không còn mấy xa lạ với công chúng. Tầm này chỉ cần lượn sơ một vòng trên Instagram, kiểu gì bạn cũng sẽ thấy những tủ đồ hiệu chất đầy những chiếc túi của những brand xa xỉ, hay các anh thì sẽ khoe hầm để xe chất đầy những "bom tấn" trị giá từ vài chục đến cả trăm tỷ cũng có luôn. Nhưng thú chơi đồ hiệu - xe xịn bây giờ cũng trở nên bình thường quá rồi, vì đại gia mà, những tiêu sản như vậy chỉ cần có tiền là mua được ngay.

Nhưng mặt khác, vẫn có những vị đại gia khác có thú sưu tầm "éo le" hơn, gây khó khăn hơn cho họ gấp nhiều lần khi sở hữu vì "có tiền cũng chẳng mua được". Đó chính là trường hợp của nữ đại gia tên Giang ở Thủ Đức (TP.HCM), thông qua 1 kênh YouTube, nữ đại gia này đã khiến nhiều người không khỏi choáng ngợp khi sở hữu 3 cây dừa được cho là "độc lạ" nhất Việt Nam.

Nữ đại gia Thủ Đức sở hữu 3 cây dừa độc lạ nhất Việt Nam: Ăn ngủ nhà dân để thu mua bằng được, trả 800 triệu cũng không bán! - Ảnh 1.

Chân dung nữ đại gia sở hữu 3 cây dừa "độc lạ" nhất nhì Việt Nam (Nguồn: Độc Lạ Bình Dương)

Từ kênh YouTube Độc Lạ Bình Dương, dân tình ai nấy đều không khỏi bất ngờ khi có một đại gia ở Thủ Đức có thú vui sưu tầm cây kiểng có những hình dáng tự nhiên kỳ lạ. Người phụ nữ đó tên Giang. Bằng chất giọng người miền Nam hào sảng, nghĩ gì nói nấy, chị Giang đã khiến không ít người xem phải trầm trồ lẫn "khâm phục" vì chịu khó đầu tư cho thú chơi của mình.

Chị kể lại có những ngày phải xuống tận nơi, ở lại nhà dân vài ngày chỉ để mua cho bằng được cây dừa "độc lạ". Bởi vì đã trót có thú vui này rồi nên chị xem nó như đam mê và luôn tìm hỏi, săn lùng ở đâu có cây lạ là phải đến mua cho bằng được.

Tổng cộng nữ đại gia này có 3 cây dừa, đầu tiên là cây dừa có 5 đọt (5 nhánh), thông thường dừa chúng ta vẫn thấy không có chẻ nhánh. Riêng những câu dừa của chị Giang sưu tầm được đều có từ 5 đọt trở lên. Chị cho biết theo quan niệm thì 5 đọt là 1 con số đẹp tượng trưng cho "sanh - lão - bệnh - tử - sanh".

Nữ đại gia Thủ Đức sở hữu 3 cây dừa độc lạ nhất Việt Nam: Ăn ngủ nhà dân để thu mua bằng được, trả 800 triệu cũng không bán! - Ảnh 2.

Cây dừa 5 đọt của nữ đại gia

Cây tiếp theo là cây dừa thuộc giống dừa lửa, trái màu vàng và có tổng cộng 6 đọt. Cây dừa này được mua từ Hậu Giang, cao 4 mét và có tuổi đời tầm 15 đến 20 năm. Cuối cùng là 1 cây dừa 2 đọt mua tại Bến Tre, hỏi về giá nhưng 2 vợ chồng đại gia đều từ chối tiết lộ. Tuy nhiên, chị Giang tiết lộ riêng cây dừa 5 đọt khi mua về đã có người trả giá 800 triệu, nhưng hai vợ chồng từ chối bán vì đây là "đam mê" của gia đình.

Nữ đại gia Thủ Đức sở hữu 3 cây dừa độc lạ nhất Việt Nam: Ăn ngủ nhà dân để thu mua bằng được, trả 800 triệu cũng không bán! - Ảnh 3.

Cây dừa 6 đọt

Nữ đại gia Thủ Đức sở hữu 3 cây dừa độc lạ nhất Việt Nam: Ăn ngủ nhà dân để thu mua bằng được, trả 800 triệu cũng không bán! - Ảnh 4.

Cây dừa 2 đọt

Nguồn: Độc Lạ Bình Dương

https://kenh14.vn/nu-dai-gia-thu-duc-so-huu-3-cay-dua-doc-la-nhat-viet-nam-an-ngu-nha-dan-de-thu-mua-bang-duoc-tra-800-trieu-cung-khong-ban-20220312122117157.chn

Theo Thế Huân

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên