TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ diễn viên Việt 18 tuổi làm mẹ, 4 đời chồng đầy trắc trở như phim vận vào đời: "Nếu không còn duyên nợ, hãy chủ động để cả hai có cơ hội yêu thương lần nữa"

19-02-2021 - 18:48 PM | Sống

Nữ diễn viên Việt 18 tuổi làm mẹ, 4 đời chồng đầy trắc trở như phim vận vào đời: "Nếu không còn duyên nợ, hãy chủ động để cả hai có cơ hội yêu thương lần nữa"

Gọi Hoàng Yến là nữ diễn viên đào hoa nhất giới giải trí Việt cũng không sai, bởi hiếm ai trải qua 4 lần đò đầy trắc trở như người phụ nữ này.

Vào ngày 17/2, nữ diễn viên Hoàng Yến - người đảm nhận vai cô Xuyến trong bộ phim "Về nhà đi con" - xác nhận chuyện ly hôn người chồng thứ tư sau 4 năm chung sống. Cả hai đã chia tay từ tháng 3/2020, nhưng cô giấu chuyện này với truyền thông.

Nếu cô Xuyến trong phim đã trải qua 5 cuộc hôn nhân thì ngoài đời, Hoàng Yến cũng là người phụ nữ có 4 đời chồng. Đường tình duyên của nữ diễn viên lận đận chẳng kém gì những vai diễn trên màn ảnh của cô, giống như người ta vẫn nói là "phim vận vào đời".

18 tuổi làm mẹ, 4 đời chồng đều chủ động nói lời chia tay

Cuộc hôn nhân đầu tiên của Hoàng Yến diễn ra năm cô 18 tuổi. Vào thời điểm biết mình mang thai, cô mới chỉ là một nữ sinh năm nhất trẻ tuổi, non nớt. Dù vậy, nữ diễn viên chẳng chút hoang mang, sẵn sàng hy sinh sự nghiệp nghệ thuật của mình để đón nhận thiên chức làm mẹ và xây dựng tổ ấm.

Thế nhưng, người chồng đầu gối tay ấp lại chọn cách phản bội cô để đến với người phụ nữ khác. Hoàng Yến quyết định chia tay, nuôi con một mình.

"Tình yêu đến rồi đi, phụ nữ ai chẳng muốn được yêu tới già, ai chẳng thích đi cùng người đàn ông tới cuối của con đường hạnh phúc, sống để yêu thương nhưng nếu không còn duyên nợ nữa, hãy chủ động để cả hai đều có cơ hội yêu thương ai đó lần nữa", Hoàng Yến tâm sự.

Tự nhận mình là người mơ mộng, luôn khao khát yêu thương, Hoàng Yến nhanh chóng bén duyên với một người đàn ông mới. Cả hai cũng có với nhau một bé gái, nhưng điều đó là không đủ để tiếp tục cuộc hôn nhân. Sau 4 năm, nữ diễn viên lại lựa chọn "đường ai nấy đi".

Nữ diễn viên Việt 18 tuổi làm mẹ, 4 đời chồng đầy trắc trở như phim vận vào đời: Nếu không còn duyên nợ, hãy chủ động để cả hai có cơ hội yêu thương lần nữa - Ảnh 1.

Phải tận 10 năm sau, Hoàng Yến mới dám đi bước nữa với một người đàn ông kém mình 8 tuổi. Dù vậy, ông trời dường như vẫn chưa muốn nữ diễn viên cập bến hạnh phúc. Cuộc hôn nhân thứ ba tan vỡ vì cả hai không thể có con chung sau nhiều năm dài bên nhau.

Trong ba cuộc hôn nhân đầu tiên, Hoàng Yến đều là người chủ động chia tay trước. Sau khi chia tay người chồng thứ ba, cô đã định không bao giờ kết hôn nữa. Thế nhưng, đến năm 2016, người phụ nữ đào hoa này lại tìm thấy niềm vui và hạnh phúc ở cuộc hôn nhân thứ tư với người chồng trẻ Cao Thắng kém cô 3 tuổi.

"Nhưng cuộc đời đôi khi không phải mình muốn là được, hoàn cảnh, sự rung động của con tim và tôi không thể khước từ tình yêu khi mà nó lại đến dẫn dụ và khiến tôi muốn yêu quý hơn cuộc đời này", cô chia sẻ.

1 năm sau đám cưới, Hoàng Yến mang thai ở tuổi 41 và sinh cho chồng một bé gái có tên gọi ở nhà là Mầm. Hai vợ chồng luôn xuất hiện quấn quýt không rời ở các sự kiện, dành cho nhau biết bao nhiêu "lời có cánh".

Dù vậy, cuộc hôn nhân lần này vẫn chẳng có cái kết đẹp. Sau 4 năm chung sống, đôi vợ chồng chia tay trong mâu thuẫn. Cao Thắng chửi mắng và tố cáo vợ ngoại tình, còn Hoàng Yến cho rằng chồng cũ tâm lý bất ổn, liên tục nhắn tin đe dọa cô.

Nữ diễn viên Việt 18 tuổi làm mẹ, 4 đời chồng đầy trắc trở như phim vận vào đời: Nếu không còn duyên nợ, hãy chủ động để cả hai có cơ hội yêu thương lần nữa - Ảnh 2.

Nữ diễn viên Hoàng Yến và người chồng thứ tư Cao Thắng

Từng lạc quan trong tình yêu, nay lại sợ đàn ông sau ly hôn lần 4

Việc trải qua 4 đời chồng khiến người phụ nữ này nhận về không ít cái nhìn khắt khe từ khán giả. Một số người còn gọi Hoàng Yến là "nữ diễn viên lẳng lơ nhất màn ảnh", song cô chẳng mấy bận tâm. Cô quan niệm rằng miệng lưỡi người đời không quan trọng bằng việc sống thật, tận hưởng từng khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống.

Tôi chưa bao giờ nghĩ mình là người thất bại trong hôn nhân. Tính tôi sống thẳng và thật nên dám chấp nhận và dám buông bỏ”, cô cho biết. Nữ diễn viên khẳng định rằng mình sẽ chỉ ra đi nếu có kẻ thứ ba chen chân vào hạnh phúc hoặc bị đối xử bất công trong gia đình.

Hoàng Yến kết hôn nhiều lần có lẽ cũng bởi vì cô luôn đề cao giá trị của một mái ấm trọn vẹn. Cô từng nói, nếu phải đứng giữa công việc và gia đình, cô nhất định sẽ lựa chọn gia đình.

“Gia đình là nền tảng của mọi thành công. Nếu gia đình luôn hạnh phúc thì thành công sẽ trong tầm tay, còn nếu công việc tốt mà gia đình không hạnh phúc thì thành công thật sự chưa được trọn vẹn. Gia đình chỉ có một còn công việc thì có rất nhiều cơ hội để lựa chọn, khi một cánh cửa này đóng lại sẽ có một cánh cửa khác, một cơ hội mới lại mở ra”, cô nói.

Là mẹ của 4 cô con gái, bản thân Hoàng Yến cũng mong các con lựa chọn được người đàn ông đúng đắn trong cuộc đời mình. Cô luôn dạy con phải lấy chân thành làm nền tảng cho tình yêu, biết dùng trái tim để cảm nhận mọi thứ, nhưng phải đủ bản lĩnh để vững vàng trên đường đời.

Nữ diễn viên Việt 18 tuổi làm mẹ, 4 đời chồng đầy trắc trở như phim vận vào đời: Nếu không còn duyên nợ, hãy chủ động để cả hai có cơ hội yêu thương lần nữa - Ảnh 3.

Hoàng Yến và 3 con gái

"Tôi dạy con cách để không phải chạy theo đàn ông, làm sao để họ biết giữ gìn mình thay vì cứ phải lo đi giữ họ", cô nói.

Hơn ai hết, Hoàng Yến hiểu rõ rằng trong tình yêu không có bất cứ sự đảm bảo nào. Ngày hôm nay có thể mặn nồng ân ái, nhưng ngày sau cũng có thể mưa gió, bão bùng.

"Trải qua 4 cuộc hôn nhân, tôi luôn là người vợ được yêu chiều hết mực. Nhưng để nói cuộc sống hôn nhân viên mãn hạnh phúc màu hồng thì không phải lúc nào cũng có. Với mình, càng đau đớn càng đẹp. Có giai đoạn mình sung sướng, tạm tin người đàn ông của mình để hôn nhân của mình thì xấu vô cùng", cô bày tỏ.

Hoàng Yến nổi tiếng là người lạc quan trong tình yêu, nhưng lần thứ tư hôn nhân đổ vỡ cũng khiến cô mệt mỏi đi ít nhiều. Nữ diễn viên thừa nhận mình đã sai khi chọn chồng, vì nghĩ rằng tình yêu có thể cảm hóa bản tính vốn có của con người.

"Tôi cứ tưởng người ta yêu thương, chiều chuộng mình thật lòng nhưng thực ra không phải", cô ngậm ngùi chia sẻ.

"Tôi đã sốc khi nhận ra người ta chỉ ‘sử dụng’ mình. Thử hỏi, nếu là một người đàn ông tử tế thì tôi có bỏ không? Anh ta từng bạo hành, đánh tôi. Sau khi ly hôn, anh ta vẫn chửi mắng, dọa nạt, xúc phạm tôi trước mặt mẹ tôi, trước mặt con gái".

Nữ diễn viên Việt 18 tuổi làm mẹ, 4 đời chồng đầy trắc trở như phim vận vào đời: Nếu không còn duyên nợ, hãy chủ động để cả hai có cơ hội yêu thương lần nữa - Ảnh 4.

Năm 2019, Hoàng Yến từng đùa rằng nếu cũng phải lấy chồng lần 5 như nhân vật Xuyến thì cô sẽ "khóc ngất mất". Nhiều người tin rằng cô đã sớm dự cảm không lành về cuộc hôn nhân thứ tư này.

"Tôi đã sợ đàn ông lắm rồi, đâu dám yêu đương gì nữa. Nhưng người ta muốn nói gì thì cứ để người ta nói, tôi không muốn quan tâm nữa", Hoàng Yến chia sẻ sau khi công bố tin ly hôn.

(Tổng hợp)

Linh Hân

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

Trở lên trên