TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ hoàng Anh buồn vì sự mâu thuẫn của hai cặp đôi hoàng gia nhưng lại lựa chọn cách giải quyết khiến ai cũng bất ngờ

30-06-2019 - 08:41 AM | Sống

Nữ hoàng Anh biết rất rõ về những mâu thuẫn, căng thẳng trong thời gian gần đây giữa hai gia đình Hoàng tử William và Harry nhưng bà lại lựa chọn cách giải quyết trái với kỳ vọng của nhiều người.

Trong nhiều tháng qua, hai cặp đôi hoàng gia liên tục dính nghi án mâu thuẫn, xích mích nhau. Đỉnh điểm cho nghi vấn này là việc vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan Markle tách khỏi tổ chức từ thiện chung với vợ chồng anh trai William.

Nhiều nguồn tin cho hay, mối quan hệ giữa họ đã rạn nứt từ lâu, bắt nguồn từ sự bất hoà giữa Hoàng tử William và Hoàng tử Harry do Công tước xứ Cambridge từng khuyên ngăn em trai chuyện kết hôn với Meghan Markle.Tuy nhiên, Tổng biên tập tạp chí Majesty, Ingrid Seward, cho biết Nữ hoàng sẽ không can thiệp.

Ingrid nói: "Nữ hoàng không quan tâm đến xung đột giữa hai cháu trai là William và Harry. Chuyện đó có lẽ làm bà ấy rất buồn. Tuy nhiên, bà ấy sẽ không bao giờ can thiệp vào cuộc sống của họ".

Nữ hoàng Anh buồn vì sự mâu thuẫn của hai cặp đôi hoàng gia nhưng lại lựa chọn cách giải quyết khiến ai cũng bất ngờ - Ảnh 1.

Nữ hoàng Anh để hai cháu trai tự giải quyết chuyện gia đình với nhau.

Bà Ingrid nói thêm rằng trong lúc này, Nữ hoàng thích tìm đến gặp gỡ và trò chuyện với cháu gái của mình, Zara Tindall và chồng của Zara, Mike Tindall. Ingrid cho hay: "Họ tạo cảm giác thoải mái. Bà ấy có thể là chính mình khi ở cạnh họ".

Tin đồn về sự rạn nứt giữa hai cặp đôi hoàng gia Anh bắt đầu được lan truyền từ hồi cuối năm ngoái, khi Điện Kensington tuyên bố Công tước và Nữ công tước xứ Sussex sẽ chuyển đến sống tại dinh thự Frogmore Cottage ở Windsor. Trong những lần xuất hiện chung, Hoàng tử William và em trai Harry hiếm khi được nhìn thấy trò chuyện với nhau, trong khi đó hai nàng dâu hoàng gia lại tỏ ra thân thiết trước các ống kính máy ảnh.

Hiện tại, hai cặp đôi hoàng gia đều đã có văn phòng làm việc riêng với đội ngũ nhân viên chuyên biệt của mình. Nhiều chuyên gia hoàng gia cho hay, hai Hoàng tử nước Anh đã có gia đình riêng với những con đường phát triển và sự lựa chọn khác nhau nên việc tách biệt là điều dễ hiểu và tránh được những va chạm, mâu thuẫn không đáng có.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino

Trở lên trên