TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Nữ sinh trong bộ đồ bảo hộ ghi dòng chữ "FB: Huệ Nguyễn chưa có người yêu" nhắn nhủ các anh: Mọi việc gác lại đợi em hoàn thành nhiệm vụ rồi tính sau

06-06-2021 - 06:14 AM | Sống

Nữ sinh trong bộ đồ bảo hộ ghi dòng chữ "FB: Huệ Nguyễn chưa có người yêu" nhắn nhủ các anh: Mọi việc gác lại đợi em hoàn thành nhiệm vụ rồi tính sau

Cô nữ sinh Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam hỗ trợ chống dịch ở Bắc Giang đang được dân mạng săn lùng. Cô nữ sinh này cũng dí dỏm gửi lời nhắn đến các anh đã nhắn tin cho mình rằng, mọi chuyện xin tạm gác lại để chờ cô hoàn thành nhiệm vụ chống dịch Covid-19.

Bắc Giang giữa cái nắng chói chang của mùa hè là những bộ đồ bảo hộ kín mít, những tháng ngày quên ăn quên ngủ, những tấm lưng phồng rộp, những bàn tay nhăn nheo, những người mẹ xa con, người vợ xa chồng, người ngất lịm đi vì mất nước... Nhưng đó chưa phải là tất cả. Bởi trong gian khó còn có cả nụ cười của những sự lạc quan.

Nữ sinh trong bộ đồ bảo hộ ghi dòng chữ FB: Huệ Nguyễn chưa có người yêu nhắn nhủ các anh: Mọi việc gác lại đợi em hoàn thành nhiệm vụ rồi tính sau - Ảnh 1.

Trong một phóng sự ngắn trong chương trình Chuyển Động 24h trên VTV1 đã tổng hợp lại những khoảnh khắc vui vẻ, những hình ảnh lạc quan và nụ cười nơi tâm dịch sau những giờ làm việc vất vả, cường độ cao của nhân viên y tế.

Trong số đó không thể không nhắc đến hình ảnh chụp lại một nữ sinh trong bộ đồ bảo hộ kín mít đang thực hiện lẫy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại Bắc Giang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Điểm đáng chú ý chính là dòng chữ mà cô gái ghi trên cánh tay bộ đồ bảo hộ "FB: Huệ Nguyễn chưa có người yêu". Chính vì sự nhí nhảnh, đáng yêu này mà cô nữ sinh ngay lập tức được dân mạng truy lùng danh tính.

Nữ sinh trong bộ đồ bảo hộ ghi dòng chữ FB: Huệ Nguyễn chưa có người yêu nhắn nhủ các anh: Mọi việc gác lại đợi em hoàn thành nhiệm vụ rồi tính sau - Ảnh 2.

Nữ sinh Huệ Nguyễn - cô gái nhận được vô vàn tin nhắn từ những chàng trai sau khi hình ảnh bộ đồ bảo hộ ghi dòng chữ "FB: Huệ Nguyễn chưa có người yêu" được chia sẻ

Được biết, cô bạn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Huệ (Đông Anh, Hà nội), đang là sinh viên Lớp Y4F, chuyên ngành Bác sĩ Đa khoa - Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam. Huệ là một thành viên của "Biệt đội săn Covid" đang hỗ trợ chống dịch tại huyện Việt Yên (Bắc Giang).

Chia sẻ với PV của Chuyển Động 24h, Huệ hài hước cho biết: "Tiêu chí chọn bạn trai của em là biết chiều, biết nhiều, biết điều ạ. Nhân cơ hội này em nhờ mọi người gửi lời đến các anh đã nhắn tin cho em là: Mọi công việc xin hãy gác lại đợi em hoàn thành nhiệm vụ rồi tính sau ạ".

Bên cạnh đó, chia sẻ về điều kiện ăn ngủ và sinh hoạt tại tâm dịch, Nguyễn Thị Mai Phương - một người bạn học cùng Huệ và hiện cũng là thành viên của "Biệt đội săn Covid" cho biết: "Điều kiện ăn ngủ ở đây rất tốt ạ. Bọn em rất thích đồ ăn do nhà khách tỉnh làm. Trước khi đi làm nhiệm vụ bọn em được uống nhân sâm và táo đỏ. Sau khi làm về thì bọn em lại được trà thanh nhiệt nữa". Được biết, Mai Phương chính là tác giả của những bức vẽ đáng yêu trên bộ đồ bảo hộ mà đã được chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ PV, thì ngoài bạn Nguyễn Huệ ra thì trong "Biệt đội săn Covid" còn có 21 thành viên nữ khác cũng chưa có người yêu.

Ngay sau những chia sẻ của các nữ sinh Học Viện Y Dược Học Cổ Truyền Việt Nam đang hỗ trợ chống dịch ở Bắc Giang được đăng tải đã khiến nhiều người thích thú. Sự lạc quan của các cô gái trẻ sau những ngày đêm hỗ trợ Bắc Giang dập dịch khiến nhiều người an lòng. Không ít dân mạng gửi lời chúc Huệ và các đồng đội của mình sức khỏe, giữ được tinh thần lạc quan, chiến đấu 'săn Covid', chiến thắng trở về. Sau khi chiến thắng đại dịch chắc hẳn Huệ và 21 chiến binh săn Covid sẽ "được tặng" cho một anh người yêu thật xứng đáng.

Nữ sinh trong bộ đồ bảo hộ ghi dòng chữ FB: Huệ Nguyễn chưa có người yêu nhắn nhủ các anh: Mọi việc gác lại đợi em hoàn thành nhiệm vụ rồi tính sau - Ảnh 3.

Theo PV

Doanh nghiệp & Tiếp thị

Trở lên trên