MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

OceanBank thoái vốn thành công khỏi PV-SSG, thu về hơn 42 tỷ đồng

22-11-2017 - 11:15 AM | Tài chính - ngân hàng

OceanBank thoái vốn thành công khỏi PV-SSG, thu về hơn 42 tỷ đồng

Duy nhất 1 nhà đầu tư tổ chức đã mua thành công toàn bộ 4 triệu cp của Oceanbank sở hữu tại PV - SSG.

Ngày 21/11/2017, Sở giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết Ngân hàng Thương mại TNHH MTV Đại Dương (OceanBank) đã bán thành công 4 triệu cổ phiếu SSG của Công ty Cổ phần Bất động sản Dầu khí Việt Nam ( PV-SSG) bằng phương thức đấu giá.

Có 5 nhà đầu tư tham gia đấu giá trong đó có 1 nhà đầu tư tổ chức và 4 cá nhân. Tổng khối lượng cổ phần đăng ký mua là 4,26 triệu cổ phiếu. Mức giá đấu thành công là 10.640 đồng/cp cao hơn một chút so với giá khởi điểm 10.638 đồng/cp.

Kết quả, nhà đầu tư tổ chức đã mua thành công toàn bộ cổ phần mang ra đấu giá. Tổng giá trị cổ phần bán được là 42,56 tỷ đồng.

Trước đó, OceanBank đã nhận được công văn số 4514 của Thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước yêu cầu ngân hàng này bán cổ phần của OceanBank tại một số doanh nghiệp, trong đó có PV-SSG.

Được biết, PV-SSG có địa chỉ tại số 01 Châu Văn Liêm, Phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, có vốn điều lệ thực góp 500 tỷ đồng, hoạt động chủ yếu về kinh doanh bất động sản, cho thuê mặt bằng, dịch vụ golf…

PV-SSG là một trong những công ty thành viên của Công ty cổ phần Tập đoàn SSG hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, bán buôn vật liệu xây dựng,...

Mai Ngọc

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên