TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

On1 trao tặng 12 tấn gel rửa tay khô và 120,000 khẩu trang cho học sinh

31-07-2020 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

On1 trao tặng 12 tấn gel rửa tay khô và 120,000 khẩu trang cho học sinh

Với mong muốn giúp học đỡ các học sinh có thêm những thông tin bổ ích về tuyển sinh trước kì thi quan trọng và được bảo vệ sức khỏe khi tham gia chương trình trong thời điểm dịch Covid-19 vẫn đang phát triển, LIXCO đã đồng hành cùng Chuỗi Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2020 do báo Tuổi Trẻ và Bộ Giáo Dục tổ chức.

LIXCO đã trao tặng 12 tấn gel rửa tay khô và 120,000 khẩu trang đến các bạn học sinh tham gia chương trình. Chuỗi hoạt động Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp do báo Tuổi Trẻ đã hoàn thành tổ chức 14 chương trình tư vấn tại Phú Yên, Bình Định, Đồng Tháp, Kiên Giang, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Tiền Giang, Đà Nẵng, Quảng Nam, Huế, Quảng Trị, Hải Phòng, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu và 3 Ngày hội tư vấn tại TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ.

Trong chương trình các chuyên gia đến từ các trường đại học lớn trên cả nước tập trung định hướng chọn ngành nghề, giải đáp cặn kẽ cho thí sinh tất cả những thắc mắc liên quan đến việc xác định năng lực bản thân, thông tin thị trường lao động...Đồng thời chương trình còn liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của Bộ GD-ĐT về kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2020. Những lưu ý về hồ sơ xét tuyển, thay đổi nguyện vọng cũng được các chuyên gia liên tục nhấn mạnh trong các chương trình tư vấn.

Bên cạnh việc tổ chức 1 chương trình để hỗ trợ cho các học sinh có thêm những thông tin cần thiết và đáp ứng chỉ đạo của ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống dịch khi tổ chức những sự kiện tập trung đông người, nhãn hàng On1 đã đồng hành cùng chương trình và trao tặng 120,000 chai gel rửa tay khô/ dung dịch xịt tay và 120,000 khẩu trang y tế kháng khuẩn để giúp học sinh và quý phụ huynh an tâm khi đến tham gia chương trình.

On1 trao tặng 12 tấn gel rửa tay khô và 120,000 khẩu trang cho học sinh - Ảnh 1.

Em Đinh Nguyễn Hoàng Huân – học sinh Trường THPT Nguyễn Huệ (Tuy Hòa) – chia sẻ về việc đã biết đến sản phẩm On1 từ trước và được biết khi đến tham gia chương trình sẽ nhận được On1 thì rất an tâm.

"Trước đây em đã biết đến On1 trong thời điểm dịch diễn ra phức tạp và cả gia đình em đã sử dụng và khi đến tham gia chương trình ngày hội Tư vấn tuyển sinh này thì ngoài được cập nhật được những thông tin bổ ích em còn được nhận gel rửa tay khô On1 và khẩu trang thì em thấy đây là 1 phần quà rất thiết thực trong thời điểm này. An tâm đến đến tham gia chương trình và còn giúp mình bảo vệ sức khỏe."

Ngoài ra, On1 đóng vai trò cầu nối giúp thí sinh có cơ hội gặp gỡ hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh (là sinh viên của Trường ĐH Ngoại thương Hà Nội). Các hoa hậu đã chia sẻ kinh nghiệm thi THPT Quốc gia và xét tuyển vào một trường đại học top đầu như thế nào.

Chương trình Tư vấn tuyển sinh – Hương nghiệp 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp, Ông Bùi Công Thản - phó tổng giám đốc Công ty cổ phần Bột giặt Lix (đơn vị sở hữu nhãn hàng On1) cũng gửi lời chúc đến các bạn học sinh trước kì thi quan trọng: Tôi mong các sĩ tử luôn giữ được sức khỏe, tự tin vào bản thân, ôn tập thật tốt và bình tĩnh khi đối mặt với kì thi quan trọng này. Chúc tất cả các bạn sẽ có kết quả tốt nhất!

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên