TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Lê Hải chính thức làm Tổng giám đốc ABBank

30-09-2020 - 16:41 PM | Tài chính - ngân hàng

Ông Lê Hải chính thức làm Tổng giám đốc ABBank

Ngân hàng TMCP An Bình vừa cho biết, được sự chấp thuận của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Hội đồng Quản trị ABBank đã chính thức bổ nhiệm ông Lê Hải giữ chức vụ Tổng Giám đốc kể từ ngày 30/09/2020.

Ông Lê Hải, sinh năm 1976, được tuyển dụng và bổ nhiệm giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc và cử đảm nhận nhiệm vụ và quyền hạn của Tổng Giám đốc ABBank từ ngày 01/04/2020.

Chia sẻ về việc được chính thức bổ nhiệm là Tổng Giám đốc của ABBank, ông Lê Hải cho biết, ABBank đang chuẩn bị bước vào giai đoạn phát triển chiến lược 2021 – 2025 với những khát vọng lớn. Việc được bổ nhiệm chính thức vị trí Tổng Giám đốc là sự tự hào và cũng là thách thức đối với ông trong quá trình ngân hàng chuyển sang một giai đoạn phát triển mới. 

Ông Hải cam kết sẽ nỗ lực và tận tâm vì một diện mạo ABBank mới mẻ tích cực, năng động và hiệu quả hơn trong những năm tới, đưa ngân hàng hướng tới mục tiêu trở thành một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam.

Ông Lê Hải là Tiến sỹ Kinh tế và đã có 22 năm kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Tài chính - Ngân hàng. Ông từng đảm nhiệm qua nhiều vị trí chuyên môn, quản lý quan trọng tại MB như Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Khối KHCN, Giám đốc Khối SMEs, Giám đốc Khối Thẩm định, Giám đốc Chi nhánh Điện Biên Phủ… và có nhiều đóng góp trong việc phát triển kinh doanh, sản phẩm và dịch vụ tại MB.


H. Kim

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên