TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ông Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc ACB

17-01-2022 - 12:02 PM | Tài chính - ngân hàng

Ông Nguyễn Khắc Nguyện được bổ nhiệm làm Phó Tổng giám đốc ACB

Sau khi có Tổng giám đốc mới, ACB bổ nhiệm thêm một nhân sự cấp cao của Ban điều hành.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa công bố bổ nhiệm nhân sự cấp cao.

Theo đó, ông Nguyễn Khắc Nguyện, Giám đốc Khối Quản Trị nguồn nhân lực ACB được bổ nhiệm vào vị trí Phó Tổng giám đốc ACB từ ngày 15/01/2022.

Ông Nguyện sinh năm 1980, là Thạc sĩ chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của Trường đại học Curtin (Úc). Ông tham gia vào ACB từ 2006 và trải qua nhiều vị trí quan trọng tại nhà băng này suốt thời gian qua. Theo giới thiệu của ACB, ông Nguyện đã chứng minh năng lực qua các thành tựu trong hai mảng là truyền thông thương hiệu và quản trị nguồn nhân lực, góp phần xây dựng và đổi mới hiệu quả hoạt động của ngân hàng.

"Đối với truyền thông thương hiệu, ông đã xây dựng hệ thống truyền thông nội bộ; hệ thống hóa các giá trị cốt lõi, giúp gọi tên ra được văn hóa của ACB; dẫn dắt quá trình chuyển đổi thương hiệu ACB vào năm 2015...

 Đối với công tác nhân sự, ông thiết lập các chính sách, quy trình trong thu nhập tạo động lực mạnh mẽ cho nhân viên, phát triển đào tạo nhân tài, xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng đáp ứng mục tiêu kinh doanh, tiên phong đưa tinh thần WORK – LIVE - LEARN vào văn hóa ACB" - thư giới thiệu của ACB cho biết.

Trước đó, ngày 14/01, ACB cũng thông tin về thay đổi nhân sự cấp cao khi ông Từ Tiến Phát được bổ nhiệm làm Tân Tổng giám đốc thay cho ông Đỗ Minh Toàn - người đã có 3 nhiệm kỳ giữ ghế nóng ở ACB.


https://cafef.vn/ong-nguyen-khac-nguyen-duoc-bo-nhiem-lam-pho-tong-giam-doc-acb-20220117120235414.chn

T. Lâm

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên