TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Panasonic đầu tư mạnh cho chiến dịch mới “cùng SKY, đón tương lai”

24-06-2016 - 15:30 PM | Doanh nghiệp

Panasonic đầu tư mạnh cho chiến dịch mới “cùng SKY, đón tương lai”

Chiến dịch “Cùng SKY, Đón Tương Lai” của Panasonic đã được khởi động với sự tham gia hợp tác của hãng hàng không Vietjet Air.

Theo đó, chiếc máy bay Airbus A320 của Vietjet sẽ có một diện mạo mới khi được sơn phủ toàn thân là hình ảnh sản phẩm máy lạnh thế hệ mới SKY Series của thương hiệu Nhật Bản Panasonic, sẽ cất cánh phục vụ hàng nghìn chuyến bay trong hai năm tới.

Trong sự kiện, người đứng đầu hai thương hiệu của hai ngành hoạt động ở lĩnh vực khác nhau đều góp mặt và chia sẻ về chiến dịch hợp tác lần đầu tiên này. Theo ông Masaaki Kobayashi – Tổng giám đốc Panasonic Việt Nam cho biết:

“Panasonic không ngừng nỗ lực sáng tạo trong lĩnh vực điện tử để mang lại “Một cuộc sống tốt đẹp hơn, Một thế giới tươi đẹp hơn” cho tất cả mọi người. Với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân Việt Nam, năm nay Panasonic đã đạt được một cuộc cách mạng trong ngành công nghiệp điều hòa không khí đó là ra mắt dòng sản phẩm điều hòa SKY Series. Để khách hàng trên cả nước biết về sáng tạo đột phá này, chúng tôi mong muốn tìm kiếm đối tác trong ngành hàng không để thương hiệu SKY thực sự được cất cánh lên bầu trời. Vietjet Air là một trong những hãng hàng không có nhiều đổi mới nhất hiện nay và dù ở những ngành công nghiệp khác nhau, nhưng chúng tôi cùng chung khát khao sáng tạo, mang lại thêm nhiều lợi ích cho khách hàng. Chính từ sự tương đồng này mà Vietjet Air đã trở thành đối tác tin cậy của Panasonic trong nỗ lực quảng bá dòng sản phẩm đột phá này.”

Ông Masaaki Kobayashi – TGĐ Panasonic Việt Nam và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – TGĐ Vietjet Air tại sự kiện
Ông Masaaki Kobayashi – TGĐ Panasonic Việt Nam và bà Nguyễn Thị Phương Thảo – TGĐ Vietjet Air tại sự kiện

Về dòng sản phẩm điều hòa không khí Panasonic SKY Series thế hệ mới, có thiết kế hoàn toàn khác biệt so với các dòng điều hòa không khí truyền thống khác, cửa hút gió được đặt ở phía dưới và cánh đảo gió đa hướng linh hoạt SKYWING được đặt ở phía trên thân máy. Với thiết kế độc đáo này, Panasonic SKY Series sử dụng công nghệ làm lạnh tản nhiệt Radiant Cooling hoàn toàn mới, lấy cảm hứng từ cảm giác mát lạnh thoải mái trong các hang động.

Với công nghệ làm lạnh tản nhiệt Radiant Cooling, dòng khí mát được hướng lên trần và lan tỏa khắp phòng theo các bức tường. Đồng thời, thiết kế này đảm bảo không khí lạnh không thổi trực tiếp vào người sử dụng, ngăn chặn những vấn đề sức khỏe như ho, cảm lạnh và khô da. Kết hợp với công nghệ lọc không khí nanoe-G và cảm biến bụi, các loại vi khuẩn, vi rút cũng như hạt siêu nhỏ PM 2.5 có nguy cơ gây ung thư sẽ bị loại bỏ, nâng cao chất lượng không khí và bảo vệ sức khỏe cả gia đình.

Sản phẩm SKY Series được giới thiệu tại sự kiện
Sản phẩm SKY Series được giới thiệu tại sự kiện

A.D

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên