MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Phan Hiển "tiếc đứt ruột" vì phải hi sinh khu vườn cảnh bạc tỷ để làm một việc cho con gái mới chào đời

27-10-2023 - 07:35 AM | Lifestyle

Phan Hiển vô cùng yêu thích vườn cây cảnh của mình nên việc phải cắt lá để làm đạo cụ chụp ảnh cho con gái mới sinh khiến anh tiếc nuối.

Trong video mà Khánh Thi chia sẻ mới đây, nữ hoàng dancesport Việt Nam đã tiết lộ khoảnh khắc thú vị khi ông xã Phan Hiển phải hi sinh vườn cây quý giá của mình để phục vụ việc chụp ảnh cho con gái thứ ba. Nhóc tỳ có tên Thuỳ Linh, biệt danh là Lisa. Khi bé tròn một tháng tuổi, Khánh Thi - Phan Hiển quyết định chụp một bộ ảnh thật đẹp lưu giữ những khoảnh khắc đầu đời cho Lisa. Bộ ảnh được thực hiện tại chính khu vườn cảnh của gia đình.

Vì muốn tạo nên bối cảnh xanh tươi cho khung hình,, nhiếp ảnh gia yêu cầu Phan Hiển ngắt cành lá để làm đạo cụ chụp ảnh cho bé. Phan Hiển ngắt một chiếc lá nhỏ xíu đưa cho Khánh Thi rồi than thở: "Tiếc đứt ruột". Nhưng ngay sau đó, anh lại phải hi sinh thêm một cành kiểng lá thật to để làm tấm lót cho con gái nằm. Phan Hiển ngắt cành lá với vẻ mặt tiếc nuối.

Phan Hiển "tiếc đứt ruột" vì phải hi sinh khu vườn cảnh bạc tỷ để làm một việc cho con gái mới chào đời - Ảnh 1.

Phan Hiển tiếc nuối khi phải cắt kiểng lá để làm đạo cụ chụp ảnh cho con

Từ năm 2020, Phan Hiển bắt đầu đầu tư cho thú chơi kiểng lá, vừa giúp tạo không gian sống xanh dễ chịu, hoà hợp với thiên nhiên trong chính ngôi nhà của mình, vừa tạo ra góc sống ảo xịn xò chuẩn studio, lại vừa có giá trị kinh tế cao. Nam vũ công đã đầu tư hàng tỷ đồng vào khu vườn để mang về những giống kiểng lá độc lạ, đắt đỏ. Những chậu kiểng lá trong vườn nhà Phan Hiển có giá từ mấy triệu đến vài chục triệu đồng. Kiểng lá được dân chơi gọi là giống cây "đếm lá tính tiền".

Phan Hiển dành nhiều thời gian để chăm sóc tỉ mỉ cho vườn cảnh này. Thú chơi kiểng lá nở rộ ở Việt Nam từ đợt dịch Covid-19 khi mọi người cần dành nhiều thời gian ở nhà hơn. Người đam mê kiểng lá thích sưu tầm những giống cây lá có màu sắc đẹp, hình dáng lạ. Thú chơi này đã phổ biến trong giới quý tộc châu Âu từ thế kỷ 16 và hiện nay đã phổ biến ở nhiều quốc gia.

Phan Hiển "tiếc đứt ruột" vì phải hi sinh khu vườn cảnh bạc tỷ để làm một việc cho con gái mới chào đời - Ảnh 2.

Phan Hiển hi sinh cây cảnh để con gái có bộ ảnh đầy tháng thật đẹp

Theo Thanh Hà

Phụ nữ mới

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên