TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát ngôn ấn tượng: “Các nhà đầu tư sẽ làm nên bình minh rực rỡ trên đất nước Việt Nam”

14-05-2017 - 13:59 PM | Thời sự

Phát ngôn ấn tượng: “Các nhà đầu tư sẽ làm nên bình minh rực rỡ trên đất nước Việt Nam”

Thủ tướng khẳng định, Chính phủ sẽ tiếp tục mở cửa hơn nữa để tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư thành công ở Việt Nam.

"Tôi tin các bạn sẽ làm nên một bình minh rực rỡ trên đất nước Việt Nam"

Thủ tướng NGUYỄN XUÂN PHÚC

Tại buổi tọa đàm với lãnh đạo các tập đoàn thành viên của Diễn đàn Kinh tế thế giới, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cho rằng 30 năm qua, kinh tế Việt Nam mới bắt đầu buổi bình mình và bày tỏ tin tưởng các nhà đầu tư sẽ làm nên một bình minh rực rỡ trên đất nước Việt Nam. Thủ tướng khẳng định Chính phủ sẽ tiếp tục mở cửa hơn nữa để tạo thuận lợi cho các nhà đầu tư thành công ở Việt Nam.

"Phải mổ xẻ xem trách nhiệm thuộc về ai"

Ông ĐẶNG THUẦN PHONG - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội

"Cần mổ xẻ xem trách nhiệm thuộc về ai? Nếu không bị phát hiện có khi ỉm đi luôn, chẳng ai biết.", đại biểu Quốc hội Đặng Thuần Phong đã nói như vậy với báo chí về vụ 20.000 viên thuốc hết "đát" bị tiêu hủy. Theo ông Phong, trong thời gian qua, thuốc đặc trị gần như do các công ty dược thao túng. Dẫn đến độc quyền, giữ giá, thậm chí ép giá thu lợi. Bộ Y tế cần sớm thay đổi cách làm, không để nhóm lợi ích nào chi phối, có như vậy mới mang lại hiệu quả.

"Các anh chưa lên núi Sơn Trà mà làm quy hoạch về nó thì vô lý"

Ông HUỲNH TẤN VINH - Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng

Trong cuộc họp về quy hoạch Khu du lịch quốc gia Sơn Trà, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng Huỳnh Tấn Vinh đã phát biểu với đại diện Tổng cục Du lịch: "Các anh chưa lên núi Sơn Trà mà làm quy hoạch về nó thì vô lý". Ông Vinh bức xúc cho rằng, rừng Sơn Trà có chức năng phòng chống thiên tai. Nhưng quy hoạch xây dựng thay thế rừng bằng các khu du lịch nghỉ dưỡng thì "lá phổi xanh" của Đà Nẵng sẽ bị bê tông hóa".

Theo PV

VTV1

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên