TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phát ngôn ấn tượng: Không biết Thủ tướng còn thời gian ăn, ngủ nữa không?

26-03-2017 - 16:21 PM | Thời sự

Phát ngôn ấn tượng: Không biết Thủ tướng còn thời gian ăn, ngủ nữa không?

Tuần qua, ông Nguyễn Sĩ Dũng, nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã đặt ra câu hỏi, "Không biết Thủ tướng còn thời gian để ăn và ngủ nữa không?".

Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội- Nguyễn Sĩ Dũng cho biết kêu việc Thủ tướng và xin Thủ tướng dường như như đang là mô thức vận hành của nền quản trị quốc gia. Bị cát tặc đe dọa - kêu Thủ tướng, chậm trễ trong việc điều tra tội phạm ấu dâm - kêu Thủ tướng, xây resort - xin ý kiến Thủ tướng... là những việc Thủ tướng đã và đang phải giải quyết trong thời gian qua.

Trước tình trạng này, ông Nguyễn Sĩ Dũng đã đặt ra câu hỏi: Không biết Thủ tướng còn thời gian để ăn và ngủ nữa không?

Nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đã đặt ra câu hỏi, không biết Thủ tướng còn thời gian để ăn và ngủ nữa không?

Cũng liên quan đến những công việc của Chính phủ, trong tuần qua, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cũng có phát ngôn ấn tượng không kém.

Tại cuộc họp Tổ công tác của Thủ tướng Chính phủ về kiểm tra rà soát tình hình xây dựng các văn bản hướng dẫn thi hành luật, pháp lệnh của 11 bộ và cơ quan ngang bộ, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết sẽ không chỉ kiểm tra các bộ mà còn kiểm tra ngay chính Văn phòng Chính phủ, những trường hợp chậm trễ thì điều chuyển. "Thay người là nhanh nhất, thay người là văn bản nhanh ngay", Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết.

Theo Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo chủ lực chỉ có đúng và hay, không được sai.
Theo Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Báo chủ lực chỉ có đúng và hay, không được sai.

Trong khi đó, tại buổi thăm và làm việc với báo Quân đội Nhân dân, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng khẳng định báo Quân đội Nhân dân cùng nhiều báo khác của quân đội đã tạo thành một binh chủng trong công tác tư tưởng, mà có những lúc tiếng nói của binh chủng này mạnh hơn tiếng súng.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cũng lưu ý: "Báo khác có thể sai nhưng những tờ báo chủ lực như Nhân dân, Quân đội Nhân dân nếu có sơ suất gì rất nguy hiểm, chỉ có đúng với hay thôi chứ không được sai".

Theo PV

VTV1

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên