TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phiên đấu giá gây quỹ "Đổi vật phẩm lấy máy thở" kết thúc với tổng số tiền 2 tỷ 422 triệu đồng: Đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh được đấu giá 900 triệu, áo của Trọng Hoàng 500 triệu

15-08-2021 - 09:40 AM | Sống

Tối 14/8, Quỹ thiện nguyện Hạt Vừng tổ chức đấu giá gây quỹ mang ten "Đổi kỷ vật lấy nhịp thở". Với sự tham gia của nhiều người nổi tiếng, chương trình đã gây quỹ được gần 2,5 tỷ đồng.

Chương trình đấu giá "Đổi vật phẩm lấy máy thở" là hoạt động đấu giá nhằm đổi những kỷ vật các nhà hảo tâm đóng góp thành máy thở, vật tư y tế dành tặng các bệnh viên đang điều trị bệnh nhân COVID-19 tại nhiều địa phương.

Những vật phẩm đấu giá bao gồm: 5 cây bàng vuông từ Trường Sa, cây cảnh tạo tác 16 năm, tranh sơn mài Đồng dao, đồng hồ Hublot, đồng hồ cổ Billodes-Zenith thế kỷ 19, hộp nhạc Reuge, đồng hồ ngọc Phật, tranh bản đồ Việt Nam từ 6000 hạt gạo, áo đấu vô địch Seagame, vòng cổ Swarovski.

Tại buổi đấu giá đặc biệt này, chỉ với 1,8 triệu đồng, người tham dự đã có thể góp 1 bộ thiết bị cho máy trợ thở cho các bệnh viện ở tuyến đầu chống dịch. Ngay sau buổi livestream đấu giá, toàn bộ số tiền sẽ được mua máy thở tặng tuyến đầu chống dịch.

Phiên đấu giá các vật phẩm diễn ra sôi nổi, mức giá của các vật phẩm được đẩy lên cao với mong muốn quy đổi được càng nhiều máy thở, máy tạo oxy, thiết bị y tế... để gửi tặng cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch COVID-19.

Phiên đấu giá gây quỹ Đổi vật phẩm lấy máy thở kết thúc với tổng số tiền đấu giá 10 vật phẩm lên tới 2 tỷ 422 triệu: Đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh được đấu giá tới 900 triệu đồng, áo của Trọng Hoàng 500 triệu - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Trung Quân đấu giá thành công 2 vật phẩm trong phiên đấu giá. Ảnh chụp màn hình.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân đấu giá thành công 2 vật phẩm: Chiếc vòng cổ Swarovski và chiếc đồng hồ cổ Billodes-Zenith thế kỷ 19 có hơn 130 tuổi được mua ở Cộng hòa Séc. Hai vật phẩm có mức giá lần lượt là 30 triệu và 62 triệu.

Phiên đấu giá gây quỹ Đổi vật phẩm lấy máy thở kết thúc với tổng số tiền đấu giá 10 vật phẩm lên tới 2 tỷ 422 triệu: Đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh được đấu giá tới 900 triệu đồng, áo của Trọng Hoàng 500 triệu - Ảnh 2.

Hoa hậu Hương Giang đấu giá thành công đồng hồ Hublot của biên tập viên Ngọc Trinh với giá 900 triệu đồng. Ban đầu, cô đưa ra mức giá 200 triệu đồng, và cuối cùng chốt vật phẩm này với gái 900 triệu đồng. Đây là 1 trong 10 vật phẩm đấu giá thành công với giá cao nhất trong chương trình.

Phiên đấu giá gây quỹ Đổi vật phẩm lấy máy thở kết thúc với tổng số tiền đấu giá 10 vật phẩm lên tới 2 tỷ 422 triệu: Đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh được đấu giá tới 900 triệu đồng, áo của Trọng Hoàng 500 triệu - Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình.

Chị Hoàng Hương và biên tập viên Ngọc Trinh đấu giá thành công chiếc áo đấu của đội tuyển Việt Nam sau trận chung kết Seagame 2019 có chữ ký của tất cả các cầu thủ và huấn luyện viên Park Hang Seo với số tiền 500 triệu đồng.

Các vật phẩm còn lại được đấu giá thành công: 5 cây bàng vuông từ Trường Sa (165 triệu đồng), cây cảnh tạo tác 16 năm (80 triệu đồng), tranh sơn mài Đồng dao (55 triệu đồng), hộp nhạc Reuge (400 triệu đồng), đồng hồ ngọc Phật (200 triệu đồng), tranh bản đồ Việt Nam từ 6.000 hạt gạo (30 triệu đồng).

Kết thúc chương trình, ban tổ chức thông báo tổng số tiền thu được là 2.422.000.000 đồng.

Trên trang cá nhân, nhưng người tham dự vui mừng thông báo sự thành công của chương trình đấu giá.

Phiên đấu giá gây quỹ Đổi vật phẩm lấy máy thở kết thúc với tổng số tiền đấu giá 10 vật phẩm lên tới 2 tỷ 422 triệu: Đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh được đấu giá tới 900 triệu đồng, áo của Trọng Hoàng 500 triệu - Ảnh 4.
Phiên đấu giá gây quỹ Đổi vật phẩm lấy máy thở kết thúc với tổng số tiền đấu giá 10 vật phẩm lên tới 2 tỷ 422 triệu: Đồng hồ Hublot của BTV Ngọc Trinh được đấu giá tới 900 triệu đồng, áo của Trọng Hoàng 500 triệu - Ảnh 5.

Chương trình ý nghĩa này là một dịp để trao và nhận yêu thương. Những món đồ yêu quý được tặng cho Hiệu Tạp Hóa Tình Yêu của Quỹ Hạt Vừng, để món đồ ấy biến thành máy thở, giúp y bác sĩ giành lại sự sống cho người bệnh.

Dịch Covid-19 đã khiến cuộc sống của tất cả chúng ta đảo lộn, gây ra nhiều mất mát, đau thương. Nhưng thật hạnh phúc vì trong sự mất mát ấy. chúng ta thấy rõ tình người, tinh thần nhân ái, đại đại đoàn kết lan toả.

Hoàng Lan

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên