TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lào Cai xin nghỉ việc

29-09-2021 - 15:27 PM | Thời sự

Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lào Cai xin nghỉ việc
Khu vực trụ sở của Sở Khoa học và Công nghệ Lào Cai.

Ông Hà Minh Tân, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai đã có đơn xin nghỉ việc và được tỉnh này chấp thuận cho nghỉ từ ngày 27/9.

Chiều 29/9, trao đổi với PV, ông Bùi Văn Hiền, Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai xác nhận, ông Hà Minh Tân, Phó Giám đốc Sở đã có đơn xin nghỉ việc và được tỉnh Lào Cai chấp thuận cho nghỉ từ ngày 27/9.

Theo ông Hiền, từ đầu tháng 9/2021, ông Hà Minh Tân đã có đơn nghỉ Tỉnh ủy cho phép được nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

"Lý do có thể có nhiều, nhưng cái chính vẫn là do nguyện vọng của cá nhân, gia đình ông Tân", ông Hiền nói và cho hay, ông Tân đã được giải quyết cho thôi việc, hưởng chế độ một lần.

Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lào Cai xin nghỉ việc - Ảnh 1.

Ông Hà Minh Tân (thứ 3 thứ trái sang) trong một chuyến đi công tác. Ảnh: Sở KH-CN Lào Cai.

Lãnh đạo Sở cho biết thêm, hiện nay gia đình ông Tân đang ở thành phố Hà Nội và có con đang ở nước ngoài.

Trước đó ngày 10/9, ông Hà Minh Tân, sinh 1972, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lào Cai có đơn xin thôi việc gửi Tỉnh ủy, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lào Cai với lý do "theo nguyện vọng cá nhân".

Ngày 13/9, Sở Nội vụ tỉnh Lào Cai đã có văn bản gửi Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lào Cai về việc thực hiện thủ tục giải quyết cho công chức thôi việc theo nguyện vọng.

Theo văn bản, Sở Nội vụ nhận được văn bản số ngày 10/9 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy Lào Cai về việc chuyển đơn của cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý.

Cụ thể, ngày 7/9, ông Hà Minh Tân, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ có đơn đề nghị gửi Tỉnh ủy cho phép cá nhân được thôi việc theo nguyện vọng cá nhân kể từ ngày 27/9.

Trước đó, vào đầu tháng 8/2021, UBND tỉnh Lào Cai đã có quyết định bổ nhiệm ông Bùi Khắc Hiền, sinh năm 1966, Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh Lào Cai giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ kể từ ngày 1/8, thời hạn giữ chức vụ 5 năm.

Sau khi ông Hà Minh Tân xin nghỉ việc, ngoài Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Lào Cai hiện nay còn có 2 Phó Giám đốc là các ông Nguyễn Đắc Thủy; Nguyễn Mạnh Hồng.


Theo Hoàng Đan

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên