TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Phùng Gia Feng Shui tận tâm với sứ mệnh lan tỏa Phong Thuỷ Chính Phái

31-07-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp giới thiệu

Phùng Gia Feng Shui tận tâm với sứ mệnh lan tỏa Phong Thuỷ Chính Phái

"Gieo Chính Đạo - Đắc Tâm An" là hành trình trao gửi giá trị tích cực nhằm tạo ra những cải biến thân tâm con người. Phùng Gia Feng Shui đã và đang lan tỏa sứ mệnh Phong Thủy Chính Phái đến nhiều người hơn nữa.

Phùng Gia Feng Shui bắt nguồn từ 3 gốc rễ Trí Tuệ - Đạo Đức - Nghị Lực 

Công Ty Cổ Phần Phong Thủy Phùng Gia (tức Phùng Gia Feng Shui) trong quá trình hoạt động và phát triển luôn tập trung đầu tư nghiên cứu và thực nghiệm các bộ môn Phong Thủy ứng dụng dựa trên các mong muốn của khách hàng. 

Theo ông Phùng Hoài Phương - Chủ tịch Công ty Cổ phần Phong Thủy Phùng Gia, chuyên gia Phong thủy của Hiệp hội Phong thuỷ Thế giới IFSA, Phùng Gia Feng Shui hình thành và phát triển dựa trên ba gốc rễ Trí Tuệ -Đạo Đức -Nghị Lực.

"Trí Tuệ ở đây là luôn đề cao trí tuệ, sự sáng tạo, mỗi cá nhân của Phùng Gia không ngừng hoàn thiện bản thân luôn tận tâm với chuyên môn vững vàng. Đạo Đức tức luôn thấu hiểu, sẵn sàng phụng sự và tận tâm trao gửi giá trị Phong Thủy Chính Phái. Nghị lực là giữ tinh thần vững vàng luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp của cuộc sống…", ông Phương cho hay. 

Nhờ sự tận tâm, chuyên nghiệp, Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cùng các cộng sự đã lan tỏa đến cộng đồng những giá trị tích cực, nhận được nhiều phản hồi từ khách hàng. Phùng Gia Fengshui đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty đứng đầu Việt Nam về các dịch vụ: Tư vấn toàn diện công trình nhà ở, tư vấn dụng thần bát tự, Tư vấn vật phẩm phong thủy… 

Phụng sự, lan tỏa và đổi mới

Mặc dù đã có được tên tuổi nhất định trên thị trường Phong thủy Việt Nam, song Phùng Gia Fengshui chưa bao giờ có ý định dừng lại. Dưới sự dẫn dắt của Chuyên gia phong thủy trẻ tuổi nhất của Hiệp hội Phong thủy Thế Giới IFSA, Phong Thủy Phùng Gia tiếp tục hoàn thiện và nỗi lực đổi mới từng ngày để lan tỏa những giá trị Phong Thủy Chính Phái vươn tầm quốc tế.

Phùng Gia Feng Shui tận tâm với sứ mệnh lan tỏa Phong Thuỷ Chính Phái - Ảnh 1.

Chuyên gia phong thủy Phùng Phương và các cộng sự

Phục vụ tận tâm thị trường phong thủy nội địa trải khắp hình chữ S, Phùng Gia Feng Shui tiếp tục sải cánh để chinh phục thị trường khu vực và quốc tế. Sự hiện diện của Phong Thủy Phùng Gia trong các công trình nhà ở Singapore, USA, Úc, Nhật...; sự hợp tác với các chuyên gia phong thủy thế giới khẳng định tầm vóc và quy mô của một Tập đoàn phong thủy hàng đầu tại Việt Nam không ngừng vươn xa.

Chất lượng sản phẩm, dịch vụ luôn được Phùng Gia Fengshui đặt lên hàng đầu. Mỗi vật phẩm phong thủy trước khi đến tay khách hàng đều được trải qua quá trình khai quang, trì chú vô cùng khắt khe nhằm đảm bảo hiệu quả tối ưu nhất. 

Các dịch vụ tư vấn phong thủy online luôn được hỗ trợ tận tình, chuyên nghiệp, trao gửi những giá trị của Phong Thủy Chính Phái.

Trước lo ngại, Phong Thủy sẽ khiến con người trở nên nên thụ động, Master Phùng Phương lạc quan: "Phong Thủy Chính Phái là phong thủy dựa trên khoa học, hướng con người tìm hiểu về bản thân và thiên mệnh chứ không liên quan đến mê tín dị đoan. Có phong thủy tốt cũng giống như việc đi đường xa mà có chú bảo mã song hành". 

Phong Thủy Chính Phái giúp con người hiểu rõ bản thân muốn gì và giúp chúng ta lựa chọn điều tốt nhất, chuyên gia Phùng Phương chia sẻ thêm. 

Với diện mạo hoàn toàn mới và hoạt động với phương châm xuyên suốt: "Gốc sâu nhất của phong thủy là Tâm, Đạo cao nhất của phong thủy là Tích đức hành thiện" Phong Thủy Phùng Gia hứa hẹn mang nhiều hơn những giá trị tích cực, trải nghiệm mới mẻ, bất ngờ cho khách hàng.

Phong Thủy Phùng Gia – Tầng 17 Tòa nhà 319 Bộ Quốc Phòng, 63 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline/Zalo trợ lý: 0858.111.999

Website: https://phongthuyphunggia.com/ - https://phunggia.shop/

Fanpage: https://www.facebook.com/phunggiaphongthuy/

*Ảnh trong bài được chụp trước dịch Covid-19

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên