TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

PNJ cam kết không tăng giá vàng ngày Thần Tài

02-02-2020 - 18:15 PM | Tài chính - ngân hàng

Giữa lúc giá vàng liên tục tăng đột biến, PNJ đã cam kết không tăng giá vàng kể từ thời điểm này cho đến hết ngày Thần Tài – mùng 10 âm lịch.

Đại dịch Corona đã và đang đẩy dòng tiền chảy mạnh vào thị trường vàng để tìm "vịnh tránh bão". Thực trạng này cộng hưởng cùng sức nóng mùa Thần Tài đang lên đến đỉnh điểm đã thúc đẩy giá vàng liên tiếp phá đỉnh. Tuy nhiên, giữa lúc giá vàng tăng mạnh, PNJ tuyên bố giữ nguyên giá bán tất cả sản phẩm từ thời điểm này cho đến hết ngày mùng 10 âm lịch.

Như vậy, cho đến thời điểm hiện tại, PNJ là doanh nghiệp vàng hiếm hoi duy trì chính sách không tăng giá vàng trong ngày Thần Tài. Chính sách này được áp dụng trên toàn hệ thống, cho cả vàng miếng và trang sức. 

Giám đốc Quan hệ đối ngoại của PNJ, ông Huỳnh Văn Tẩn cho biết: "Vì lợi ích của khách hàng, PNJ cam kết không tăng giá vàng dù giá vàng trong nước và quốc tế liên tục tăng đột biến. Hành động này nhằm mục đích bảo vệ quyền lợi và tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua vàng đắc lộc, một năm may mắn trọn vẹn, vạn sự hanh thông."

PNJ cam kết không tăng giá vàng ngày Thần Tài - Ảnh 1.

Trong mùa Thần Tài năm nay, trang sức trở thành tâm điểm chú ý của các bạn trẻ

Với động thái này, cùng với những hành động nhanh chóng của PNJ trong công tác bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và cán bộn hân viên giữa lúc dịch cúm Corona đang diễn biến phức tạp đã thúc đẩy lượng lớn khách hàng về các cửa hàng PNJ để mua sắm, mặc dù ngày Thần Tài vẫn chưa chính thức bắt đầu. Các tư vấn viên trên toàn hệ thống đều phải đeo khẩu trang trong ca làm việc và tất cả khách hàng đến mua sắm đều được phát khẩu trang miễn phí.

PNJ cam kết không tăng giá vàng ngày Thần Tài - Ảnh 2.

Trang sức Kim Tý độc đáo do PNJ thiết kế, chế tác

Về sản phẩm cho  mùa Thần Tài năm nay, PNJ cho biết không chỉ phát triển các dòng sản phẩm dành riêng cho ngày Thần Tài, mà liên tục tung ra những mẫu thiết trang sức hết sức độc đáo và tinh tế với chất liệu đa dạng, đa phong cách nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm tăng mạnh trong mùa Thần Tài, đồng thời đón đầu xu hướng tiêu dùng, phục vụ nhu cầu các bạn trẻ trong mùa Valentine sắp tới. 

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên