TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng

11-05-2019 - 19:30 PM | Bất động sản

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng

Là dự án nghìn tỷ tọa lạc tại vị trí đẹp của thành phố Đà Nẵng, nhưng bị “đóng băng” trong thời gian dài, Premier Sky Residences vừa được ra mắt trở lại đã ngay lập tức gây chú ý của thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Bên cạnh sự quan tâm của giới đầu tư về tiềm năng, giá trị của dự án… giới truyền thông và dư luận cũng đặt nhiều câu hỏi liên quan đến thủ tục pháp lý và bản chất vấn đề chuyển nhượng của Premier Sky Residences. Ông Nguyễn Hữu Huy – Phó Tổng Giám đốc PGT Group, đại diện Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề này.

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 1.

Dự án Premier Sky Residences đang có sức hút lớn trên thị trường bất động sản Đà Nẵng.

Premier Sky Residences vừa được PGT Group chính thức ra mắt với tư cách là chủ sở hữu. Tại sao trên Giấy phép xây dựng vừa được cấp vẫn đứng tên Công ty Minh Đông?

Về mặt pháp lý, Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông là chủ đầu tư của Premier Sky Residences. Như chúng tôi đã công bố, từ tháng 4/2019, Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông chính thức trở thành công ty thành viên của Tập đoàn PGT. Điều này đồng nghĩa với việc PGT Group gián tiếp là chủ sở hữu của dự án Premier Sky Residences. Giấy phép xây dựng được cấp mới dựa trên hồ sơ điều chỉnh thiết kế xây dựng của Công ty Minh Đông đương nhiên là cấp cho chủ đầu tư dự án là Công ty TNHH Dịch vụ du lịch và thương mại Minh Đông.

Với vai trò là công ty mẹ, PGT Group sẽ dốc toàn lực, hỗ trợ thành viên Minh Đông hoàn thành dự án theo đúng tiến độ, đúng quy trình cũng như đạt được mục tiêu trở thành điểm nhấn trong bức tranh hạ tầng của thành phố; là nơi lan tỏa mọi nguồn năng lượng tích cực cho những chủ nhân xứng tầm.

Tại sao PGT Group lại quyết định "vung" cả ngàn tỷ đồng vào một dự án đang dang dở và từng có quá nhiều vướng mắc về pháp lý như vậy?

Dự án Premier Sky Residences, từ lâu đã được giới đầu tư và người dân Đà Nẵng biết đến với tên gọi Tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp Duyên hải miền Trung. Dự án nằm ở vị trí đẹp của thành phố nhưng vì một số lý do khác nhau phải tạm dừng một thời gian Điều này, không chỉ gây lãng phí mà còn ảnh hưởng đến bộ mặt hạ tầng, hình ảnh mỹ quan và sự phát triển kinh tế du lịch của thành phố.

PGT Group là doanh nghiệp ra đời và phát triển tại Đà Nẵng. Là những công dân của thành phố, chúng tôi cảm thấy tiếc nuối và trăn trở về dự án dang dở này. Khát vọng của PGT Group là muốn cứu lấy một dự án "nghìn tỷ" của thành phố, biến nơi này trở thành một trong những không gian đáng sống nhất của thành phố đáng sống.

Chúng tôi đánh giá cao vị trí, quy mô, mục tiêu của dự án này và cũng xác định việc quản lý và đầu tư dự án này sẽ đem lại hiệu quả và giá trị cao cho khách hàng, các nhà đầu và cộng đồng. Dù rằng sẽ có không ít khó khăn, thử thách phía trước, nhưng PGT Group tự tin với tiềm lực và sự chuyên nghiệp của mình cũng như các đơn vị đối tác mà chủ đầu tư đã lựa chọn, sẽ tái sinh và kiến thiết nên 01 tổ hợp khách sạn và căn hộ cao cấp bậc nhất thành phố, là nơi hội tụ tinh hoa của sông, núi, biển, trời… Đà Nẵng.

Premier Sky Residences làn gió mới của bất động sản Đà Nẵng - Ảnh 2.

Premier Sky Residences được chính thức ra mắt vào ngày 3/5 vừa qua.

Dự án trước đây đã được nhiều khách hàng đặt mua? Vậy chủ đầu tư và PGT Group làm thế nào để đảm bảo quyền lợi cho họ?

Việc PGT trở thành chủ sở hữu mới là tiếp thêm nguồn lực cho dự án được tiếp tục thực hiện và hoàn thành, còn việc đổi tên dự án nhằm phù hợp với định hướng phát triển và tính chất dự án. Hiện nay, Công ty Minh Đông vẫn là chủ đầu tư của dự án. các cam kết trước đây của Công ty Minh Đông vẫn được tiếp tục thực hiện và đảm bảo tối đa quyền lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Hiện PGT Group đang gấp rút triển khai thiết kế lại các website, fanpage… xây dựng chính sách phân phối bán hàng và sẽ công bố thông tin liên quan đến khách hàng cũng như các cá nhân, tổ chức quan tâm đến dự án Premier Sky Residences trong thời gian sớm nhất. Đồng thời, các kênh truyền thông chính thức của dự án Premier Sky Residences sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin và tiến độ dự án để khách hàng yên tâm.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên