TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Propcom tài trợ test Covid-19 và tiêm vaccine miễn phí cho môi giới bất động sản

23-06-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Propcom tài trợ test Covid-19 và tiêm vaccine miễn phí cho môi giới bất động sản

Hưởng ứng nghị quyết 21 của Chính phủ, nhiều doanh nghiệp đã chủ động tìm nguồn cung cấp vaccine Covid-19 để chủ động phòng dịch cho đội ngũ nhân viên. Propcom - ứng dụng công nghệ bất động sản mới đây đã tuyên bố sẽ tài trợ miễn phí việc test và tiêm vaccine cho toàn bộ môi giới Việt Nam, tạo nên hiệu ứng tích cực trong cộng đồng.

Doanh nghiệp hưởng ứng nghị quyết 21 của Chính phủ

Nhằm đối phó hiệu quả dịch Covid-19, ngày 26/2/2021 Chính phủ đã ban hành nghị quyết số 21 khuyến khích các đơn vị đủ điều kiện tổ chức tiêm chủng tự nguyện cho các tổ chức, cá nhân có yêu cầu. Để triển khai mục tiêu này, Bộ Y tế sẽ chịu trách nhiệm cấp phép, kiểm định, quản lý chất lượng vắc xin theo quy định; vừa chỉ đạo, hướng dẫn việc tiêm chủng để vừa đảm bảo tiến độ, vừa bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Đây là kết quả của quá trình trước đó UBND TP. HCM đã có văn bản đề nghị Thủ tướng Chính phủ cho phép các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố được chủ động đàm phán tìm nguồn vaccine từ các nhà sản xuất, phân phối có uy tín trên thế giới, được nhập khẩu hoặc thuê các doanh nghiệp có chức năng nhập khẩu vaccine để nhập khẩu vaccine phòng Covid-19 về Việt Nam. Sau khi các lô vaccine được Bộ Y tế cấp phép, nhập khẩu về nước và được kiểm dịch đảm bảo chất lượng sử dụng, đề nghị Thủ tướng cho phép doanh nghiệp được chủ động triển khai ký kết hợp đồng với các đơn vị có chức năng tiêm chủng triển khai tiêm vaccine cho cán bộ, nhân viên của doanh nghiệp đó. Các hoạt động này đều được thực hiện dựa trên nguyên tắc đảm bảo an toàn, chất lượng, giá dịch vụ tiêm chủng theo hợp đồng thỏa thuận giữa doanh nghiệp và đơn vị tiêm chủng.

Được biết trong tờ trình, UBND TP. HCM đã nêu rõ hiện trên địa bàn có trên 7,2 triệu người trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, trong đó có trên 1,6 triệu người lao động làm việc tại các doanh nghiệp, khu công nghiệp. Nhu cầu sử dụng vaccine lớn nhưng tính đến thời điểm đó TP.HCM mới chỉ nhận được 140.000 liều, triển khai tiêm phòng mũi 1 cho hơn 64.000 người, hơn 10.000 người được tiêm đủ 2 mũi. Đây là số lượng còn rất khiêm tốn so với nhu cầu thực tế.

Propcom đồng hành cùng lực lượng môi giới bất động sản cả nước

Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến chiều ngày 17/6, Việt Nam đã tiêm 1.991.059 liều vaccine phòng Covid-19. Trong đó, số người đã được tiêm đủ 2 mũi là 89.833 người. Riêng trong ngày 17/6 có thêm 200.263 người được tiêm chủng vaccine phòng Covid-19 tại 51 tỉnh/thành phố. PGS.TS Dương Thị Hồng - Phó viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ T.W cho biết, việc tiêm vaccine bao phủ 70% dân số của cả nước phụ thuộc vào tiến độ cung ứng và năng lực của hệ thống tiêm chủng.

Ngay sau khi Chính phủ ban hành nghị quyết số 21, rất nhiều doanh nghiệp trong nước đã chủ động liên hệ với các đơn vị sản xuất vaccine trên thế giới để tìm mua số lượng lớn. Đơn cử trong lĩnh vực bất động sản, Ban lãnh đạo Propcom đã tích cực làm việc với các đối tác trong nước và quốc tế để tài trợ tiêm vaccine cho khoảng 300.000 - 500.000 môi giới bất động sản sơ cấp và thứ cấp tại Việt Nam. Theo chia sẻ của ban lãnh đạo Propcom, trong thời gian chờ đàm phán thành công việc mua vaccine, công ty sẽ tài trợ test Covid-19 cho lực lượng môi giới.

Propcom tài trợ test Covid-19 và tiêm vaccine miễn phí cho môi giới bất động sản - Ảnh 1.

Propcom tài trợ tiêm vaccine cho cộng đồng môi giới BĐS

Khi các hoạt động này được triển khai, Propcom sẽ ghi dấu ấn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bất động sản triển khai các biện pháp bảo vệ sức khỏe cho lực lượng môi giới trong nước. Được biết Propcom hiện là ứng dụng đầu tiên kết nối môi giới với nguồn sản phẩm sơ cấp từ những chủ đầu tư lớn trên thị trường. Là App công nghệ được phát triển bởi các kỹ sư công nghệ hàng đầu kết hợp với các chuyên gia bất động sản Việt Nam giàu kinh nghiệm, Propcom được đánh giá là đã cung cấp được những giải pháp tối ưu trong việc hỗ trợ đội ngũ môi giới.    

Nhờ thấu hiểu những khó khăn gặp phải trong quá trình bán hàng, Propcom đã mang đến cho môi giới những quy trình khác biệt và trải nghiệm công nghệ hiện đại trong giao dịch bất động sản. Với việc triển khai chương trình test và tiêm vaccine, ban lãnh đạo Propcom kỳ vọng sẽ hỗ trợ hiệu quả và đồng hành cùng đội ngũ môi giới an toàn vượt qua dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng trong quá trình kinh doanh.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên