TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Purchasing Care – Câu chuyện về dịch vụ quản lý chi phí mua hàng B2B

07-08-2019 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Purchasing Care – Câu chuyện về dịch vụ quản lý chi phí mua hàng B2B

Dịch vụ quản lý chi phí mua hàng là một khái niệm còn rất mới ở Việt Nam. Việc xuất hiện các công ty dịch vụ hỗ trợ quản lý là kết quả tất yếu của một nền kinh tế phát triển.

Đã kinh doanh, có ai không tính tới lợi nhuận? Nhưng với thực tế thị trường hiện nay, cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Để không mạo hiểm đánh đổi chất lượng sản phẩm, 95% doanh nghiệp đang oằn mình gánh những khoản chi phí đầu vào khổng lồ. Điều đó dĩ nhiên sẽ khiến doanh nghiệp tổn thất hàng tỷ đồng mỗi năm, chưa kể những hệ lụy khác.

Để tránh được rủi ro cho doanh nghiệp khi tìm nhà cung cấp (NCC), dịch vụ hỗ trợ quản lý chi phí mua hàng đã ra đời.

Công ty TNHH Purchasing Care (PC) là tiên phong trong lĩnh vực này. Kể từ khi ra mắt, PC đã thực hiện nhiều hợp đồng giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều tỷ đồng chi phí mua hàng. Các khách hàng và đối tác tiêu biểu: Coca-Cola, King’s Kimchi, Tokyo DeLi, Kem Fanny, Con Voi Vàng, Hiệp Nông Phát…

CEO Đoàn Việt Hùng của PC chia sẻ: "Đây là một ngành dịch vụ hoàn toàn mới tại Việt Nam và có rất nhiều thách thức, nhưng chúng tôi luôn nỗ lực để giải quyết các vấn đề, tăng hiệu quả và tối ưu hóa chi phí mua hàng cho tất cả các doanh nghiệp".

Dịch vụ quản lý chi phí mua hàng và câu chuyện về Purchasing Care

Quy trình hỗ trợ quản lý chi phí mua hàng trọn gói của PC

1- Nghiên cứu thị trường và tìm kiếm NCC.

2- Sơ tuyển NCC để đảm bảo uy tín, chất lượng và giá thành phù hợp.

3- So sánh các NCC trên thị trường

4- Giới thiệu và kết nối NCC với doanh nghiệp

5- Tư vấn và xây dựng hợp đồng cho doanh nghiệp và NCC

6- Theo dõi, đánh giá, bảo hành NCC.

Ban lãnh đạo có tâm và có tầm - Đội ngũ có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm

Lãnh đạo của PC đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong quản lý cung ứng, thấu hiểu sâu sắc những khó khăn của các doanh nghiệp trong tiết giảm chi phí mua hàng. Đặc biệt, CEO Đoàn Việt Hùng của PC là người đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng, quản lý cung ứng cho các tập đoàn đa quốc gia. Anh vô cùng trăn trở về việc các doanh nghiệp tổn thất hàng tỷ đồng vì chưa tìm được NCC phù hợp. Theo CEO Hùng: "Các NCC phải hoàn toàn bình đẳng và được kiểm định bởi các chuyên gia trong cuộc đua vào thị trường. Đây cũng sẽ là động lực thúc đẩy các NCC phải không ngừng hoàn thiện về chất lượng sản phẩm".

Đồng lòng với Ban lãnh đạo PC là đội ngũ các chuyên gia thu mua trải rộng nhiều lĩnh vực ngành nghề và các chuyên gia pháp lý am tường về việc xây dựng các hợp đồng thương mại trong nước cũng như quốc tế.

Mạng lưới kết nối rộng

PC có mạng lưới các nhà sản xuất, nhà vận chuyển, kho bãi trên nhiều khu vực trong cả nước. Thế mạnh đó giúp PC xử lý các yêu cầu liên quan đến việc thu mua một cách nhanh chóng, hiệu quả, và an toàn nhất.

Quy trình khép kín, tiện lợi - an toàn - ổn định

Khách hàng chỉ cần cung cấp nhu cầu và một số thông tin cơ bản về hàng hóa/dịch vụ; đội ngũ của PC sẽ phụ trách tất cả các vấn đề còn lại và trả về kết quả tốt nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất.

PC xây dựng quy trình đánh giá chi tiết và an toàn giúp khách hàng hiểu rõ được các năng lực, độ uy tín, nhà máy, chất lượng sản phẩm, nhân sự, tài chính ..., của NCC.

PC cũng sở hữu quy trình thu mua - cung ứng hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay giúp khách hàng tối đa hiệu quả và tối thiểu tất cả những rủi ro trong việc mua hàng.

Cam kết bảo hành nhà cung cấp

PC là đơn vị tiên phong và duy nhất ở Việt Nam cam kết bảo hành miễn phí cho khách hàng trong vòng 1 năm. Đây chính là điểm ưu việt của PC, hạn chế tối thiểu rủi ro so với việc doanh nghiệp tự tìm NCC.

Tương lai ngành dịch vụ tư vấn quản lý Mua Hàng

Có thể ví các công ty dịch vụ tư vấn quản lý Mua Hàng như PC chính là người se duyên mát tay cho doanh nghiệp và NCC, giúp cả 2 bên tiết kiệm thời gian, tối ưu quy trình mua - bán, từ đó tối đa lợi nhuận.

Chia sẻ với CafeF, CEO Đoàn Việt Hùng nhấn mạnh: "Trong những năm tiếp theo, Purchasing Care không đơn giản chỉ giúp các doanh nghiệp tiết giảm chi phí mua hàng mà hướng tới các dịch vụ giúp tối ưu hóa quản lý chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp bao gồm cả hoạt động mua hàng, vận chuyển, kho bãi, xúc tiến xuất khẩu …"

Các doanh nghiệp còn đang lúng túng và khổ sở vì bài toán NCC, hãy liên hệ với PC để được hỗ trợ hiệu quả nhất:

Công ty TNHH Purchasing Care

Địa chỉ: 51 Nguyễn Cư Trinh, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Email: info@purchasingcare.vn

Website: www.purchasingcare.vn

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên