TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... ở nhà

02-03-2021 - 06:25 AM | Sống

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... ở nhà

Đại dịch vẫn còn rất nguy hiểm, để đảm bảo an toàn Quả cầu vàng 2021 đã được tổ chức theo cách đặc biệt. Bởi vậy, các ngôi sao cũng chuẩn bị theo cách đặc biệt không kém.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 như hiện nay, lễ trao giải Quả cầu vàng 2021 đã diễn ra theo một cách đặc biệt. Không giống như những năm trước, nhiều ngôi sao đã ở nhà và tham dự trực tiếp qua Zoom. 

Tuy nhiên không vì vậy mà Quả cầu vàng mất "nhiệt". Một trong những phần đặc biệt của lễ trao giải này là hình ảnh của các ngôi sao hàng đầu sải bước trên thảm đỏ với những bộ trang phục ấn tượng và lộng lẫy. Tưởng chừng việc tham dự qua Zoom sẽ làm giảm chất lượng của những bộ cánh nhưng các nghệ sĩ đã chứng minh sự thật hoàn toàn trái ngược.

Lễ trao giải đã khép lại thành công tốt đẹp, khán giả cũng được dịp "mãn nhãn" với những bộ trang phục đẳng cấp từ các nhà mốt hàng đầu thế giới. Dù là sải bước trên thảm đỏ hay tham dự trực tuyến tại nhà, các ngôi sao vẫn chuẩn bị những bộ "xiêm y" lộng lẫy, khẳng định gu thời trang cũng như đẳng cấp trong sự kiện hiếm có này.

Dưới đây, cùng nhìn lại những bộ cánh ấn tượng để xem các ngôi sao chuẩn bị tại nhà để tham dự lễ trao giải Quả cầu vàng 2021 như thế nào...

Sarah Paulson, người được đề cử cho giải nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình với vai diễn trong Rised quý phái trong bộ váy của Prada.

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho những bộ trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... qua Zoom - Ảnh 1.

Gillian Anderson mặc một chiếc váy Dior bồng bềnh để nhận giải nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất trong phim truyền hình The Crown.

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho những bộ trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... qua Zoom - Ảnh 2.

Regina King, người được đề cử ở hạng mục đạo diễn xuất sắc nhất cho bộ phim One Night in Miami của cô ấy, lấp lánh trong chiếc váy trắng lấp lánh của Louis Vuitton làm từ 20.000 viên sequins bạc (12.000 sequins vàng và 8.000 sequins đen)

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho những bộ trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... qua Zoom - Ảnh 3.

Andra Day, người đã giành giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong một bộ phim với vai diễn trong The United States Vs Billie Holiday, đã mặc một chiếc váy từ bộ sưu tập thời trang cao cấp SS21 của Chanel, một cách khéo léo, có liên quan đến những năm 1930.

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho những bộ trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... qua Zoom - Ảnh 4.

Emma Corrin “tham dự” giải Quả cầu vàng với một chiếc váy nhung Miu Miu màu đen với những viên pha lê thêu và cổ bằng vải organza màu trắng.

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho những bộ trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... qua Zoom - Ảnh 5.

Lily Collins, người được đề cử cho nữ diễn viên chính xuất sắc nhất trong phim truyền hình - nhạc kịch hoặc hài kịch cho vai diễn chính của cô ấy trong Emily in Paris, mặc một chiếc váy dài thêu hoa văn Saint Laurent.

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho những bộ trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... qua Zoom - Ảnh 6.

Chiếc váy được thiết kế riêng từ Gucci màu xanh bạc hà mượt mà của Elle Fanning giống như một luồng không khí trong lành theo đúng nghĩa đen.

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho những bộ trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... qua Zoom - Ảnh 7.

Với chủ đề lấy cảm hứng từ công chúa, Kaley Cuoco đã chọn bộ đồ của Oscar de la Renta tại Quả cầu vàng năm 2021.

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho những bộ trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... qua Zoom - Ảnh 8.

Nicola Coughlan khoác áo Molly Goddard hoá thân thành nàng công chúa

Quả cầu vàng 2021 cực ĐỘC và LẠ: Các ngôi sao hàng đầu không tiếc tay chi tiền cho những bộ trang phục từ các thương hiệu xa xỉ để tham dự... qua Zoom - Ảnh 9.

Nguồn: Tổng hợp The Guardian, Elle, Pagesix

Thuỳ Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên