TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quà Tết sức khỏe lên ngôi: Độc đáo bộ quà “Sức khỏe sinh tài lộc”

19-01-2021 - 08:00 AM | Sống

Quà Tết sức khỏe lên ngôi: Độc đáo bộ quà “Sức khỏe sinh tài lộc”

Thời điểm chỉ còn 1 tháng nữa đến Tết Nguyên đán Tân Sửu cũng là lúc thị trường quà Tết nhộn nhịp nhất. Có thể thấy quà về chăm sóc sức khỏe đang"lên ngôi". Đáng chú ý là bộ hộp quà "Sức khỏe sinh tài lộc" và "Hộp quà như ý - Trao lộc sức khỏe" do Hệ thống y tế Thu Cúc phát hành.

Quà chăm sóc sức khỏe - hợp thời, hợp mong muốn

Dạo qua thị trường quà Tết Tân Sửu năm nay, có thể thấy điểm nhấn khác hẳn mọi năm, đó là tâm lý đặc biệt ưa chuộng quà về sức khỏe. Đây cũng là xu thế hiện nay, khi dịch Covid-19 còn đang phức tạp, người dân càng có nhận thức sâu sắc hơn về giá trị của sức khỏe. 

Bởi vậy, ngay khi vừa ra mắt, bộ hộp quà "Sức khỏe sinh tài lộc" và bộ "Hộp quà như ý - Trao lộc sức khỏe" đã thu hút nhiều chú ý. Các hộp quà có thiết kế vỏ hộp bắt mắt và lịch sự. Trong đó, bộ "Sức khỏe sinh tài lộc" gồm 4 hộp quà: Trí tinh - Lộc phát, Năng lượng - tài vượng, Tâm khởi - phúc khí, Tinh thông - Vững cốt.

Còn bộ Hộp quà như ý - Trao lộc sức khỏe lại bao gồm các gói khám sức khỏe và tặng kèm voucher ưu đãi dịch vụ chăm sóc răng miệng.

Theo TS.BS Nguyễn Văn Doanh - Trưởng khoa khám bệnh, BV Thu Cúc: "Danh mục khám được các bác sĩ, chuyên gia tại Thu Cúc nghiên cứu kỹ và xây dựng dựa trên thực tế khám và điều trị, cũng như phân tích thực trạng sức khỏe mọi mặt của người dân."

Quà Tết sức khỏe lên ngôi: Độc đáo bộ quà “Sức khỏe sinh tài lộc” - Ảnh 1.

Bộ 4 hộp quà Tết "Sức khỏe sinh tài lộc" thu hút nhiều quan tâm.

Chị Vương Trang (Cầu Giấy, Hà Nội) chia sẻ: "Mấy năm nay tôi biếu sếp và ông bà nội ngoại toàn rượu, chè với bánh. Tuy đồ đắt tiền nhưng nói chung cũng nhàm rồi. Năm nay biết có loại quà sức khỏe này tôi quyết định chọn mua vì thấy mới lạ mà rất ý nghĩa và bổ ích. Có gì hơn sức khỏe đâu."

Quà Tết sức khỏe lên ngôi: Độc đáo bộ quà “Sức khỏe sinh tài lộc” - Ảnh 2.

Hộp quà Tết độc đáo và thiết thực.

Mỗi hộp quà hướng vào từng đối tượng người nhận

Được biết thành phần hộp quà là các danh mục khám chi tiết dành cho từng hệ cơ quan trong cơ thể, hợp với từng đối tượng người nhận, cùng với voucher chăm sóc răng miệng và các sản phẩm bổ trợ sức khỏe được bác sĩ khuyên dùng. 

Trong đó, hộp quà "Trí tinh - lộc phát" mang đến danh mục khám lâm sàng đầu, não, nội thần kinh và các chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm liên quan. Với ý nghĩa Não bộ tinh thông đón tài lộc, hộp quà này hướng tới người nhận là các chủ doanh nghiệp, lãnh đạo, đối tác...

Mang ý nghĩa Tim phổi khỏe mạnh, phúc khí tràn đầy, hộp quà Tâm khởi - phúc khí lại bao gồm danh mục khám lâm sàng về tim mạch, hô hấp và các chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm liên quan. 

Còn hộp quà Năng lượng - Tài vượng mang ý nghĩa Năng lượng chuyển hóa thành tài vượng, gồm danh mục khám lâm sàng hệ tiêu hóa, gan mật và các chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm liên quan.

Cuối cùng là hộp quà "Tinh thông - Vững cốt" với ý nghĩa "Tinh thông vững cốt - Khí bền tâm an", bao gồm danh mục khám hệ thận tiết niệu và xương khớp, các chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm liên quan.

Nếu bộ Sức khỏe sinh tài lộc gồm các danh mục khám, thì bộ Hộp quà như ý - Trao lộc sức khỏe lại chứa đựng các gói khám sức khỏe đang được rất nhiều người cần tới. Trong đó, Hộp quà tình yêu gồm Voucher gói khám tiền hôn nhân, voucher chăm sóc răng miệng và sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Hộp quà sức khỏe gồm voucher gói khám sức khỏe định kỳ cơ bản, voucher chăm sóc răng miệng, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Hộp quà sức khỏe VIP gồm voucher gói tầm soát ung thư cơ bản 1, voucher chăm sóc răng miệng, sản phẩm hỗ trợ sức khỏe. Hộp quà hạnh phúc gồm voucher gói khám sức khỏe tổng quát và tầm soát ung thư toàn diện trị, cùng voucher chăm sóc răng miệng và sản phẩm bổ trợ gan mật.

Quà Tết sức khỏe lên ngôi: Độc đáo bộ quà “Sức khỏe sinh tài lộc” - Ảnh 3.

Các hộp quà có chi phí hợp lý

Ưu đãi chi phí, ship tận cửa

Giá bán ra của các hộp quà nói trên có ưu đãi so với tổng giá trị các danh mục khám trong đó, với nhiều kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh cao cấp như chụp cộng hưởng từ…

Bên cạnh đó, nhà phát hành còn đưa ra những ưu đãi đặc biệt cho người từng khám tại Thu Cúc. Đồng thời áp dụng những cách thức linh hoạt để mua hộp quà. Đó là mua trực tiếp tại các cơ sở của hệ thống, đặt qua điện thoại, đặt qua comment, inbox trên fanpage của Hệ thống y tế Thu Cúc. Quà sẽ được ship tận địa chỉ của người đặt mua.

Với sự ra mắt các hộp quà Tết độc đáo và thiết thực, Hệ thống y tế Thu Cúc thêm khẳng định uy tín về các giải pháp chăm sóc sức khỏe, tầm soát ung thư. Đơn vị y tế tư nhân này đã đưa đến một lựa chọn quà tặng mới hấp dẫn trong dịp Tết năm nay.

Xem thông tin chi tiết về bộ quà Sức khỏe TẠI ĐÂY

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên