MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Quá trình làm việc của Quyền Giám đốc Bách Hóa Xanh: Bắt đầu vị trí trưởng phòng CNTT, từng làm Giám đốc trang TMĐT của Bách Hóa Xanh

09-04-2023 - 00:02 AM | Kinh tế số

Quá trình làm việc của Quyền Giám đốc Bách Hóa Xanh: Bắt đầu vị trí trưởng phòng CNTT, từng làm Giám đốc trang TMĐT của Bách Hóa Xanh

Trong quá trình làm việc tại tập đoàn, ông Phan Văn Trọng từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc trang thương mại điện tử (TMĐT) vuivui.com, sau đó trang TMĐT này được đổi tên thành bachhoaxanh.com.

Chiều ngày 8/4/2023, CTCP Đầu tư Thế giới Di động (MWG) đã tổ chức ĐHĐCĐ thường niên 2023.

Mở đầu Đại hội, ông Nguyễn Đức Tài đã có công bố quan trọng về quyết định nhân sự dẫn dắt chuỗi Bách Hoá Xanh trong năm 2023.

Công ty Cổ phần Bách Hóa Xanh (Bách Hóa Xanh) là “công ty con” của Thế Giới Di Động được thành lập từ năm 2015. Như vậy, sau 1 năm ông Trần Kinh Doanh ra đi, Bách Hoá Xanh chính thức có người thay thế.

Ông Tài nói: "Từ tháng 1/2022 đến nay, sau 15 tháng tôi đã liên tục kèm cặp, đánh giá 4 bạn này. Cuối cùng, MWG quyết định chọn anh Phạm Văn Trọng là người dẫn dắt Bách Hoá Xanh đi về tương lai.

Anh Trọng cũng là Quyền Giám đốc điều hành đầu tiên bổ nhiệm xong, là từ tháng sau sẽ không nhận lương cho đến khi mọi thứ hiệu quả. Điều này cho thấy tinh thần trách nhiệm lớn của anh, và hy vọng Bách Hoá Xanh sẽ được dẫn dắt đến điểm hoà vốn và tương lai vĩ đại MWG đặt ra".

Được biết, ông Phan Văn Trọng sinh năm 1979, đã gia nhập MWG từ năm 2004, có hơn 18 năm làm việc ở tập đoàn.

Ông Phạm Văn Trọng ban đầu gia nhập MWG với vị trí trưởng phòng công nghệ thông tin. Sau đó, ông giữ chức giám đốc khối công nghệ thông tin trước khi được điều chuyển làm giám đốc khối vận hành của Bách hóa xanh từ năm 2019.

Trong quá trình làm việc tại tập đoàn, ông Trọng cũng từng đảm nhiệm vai trò Giám đốc trang thương mại điện tử (TMĐT) vuivui.com - siêu thị onlines được MWG ra mắt đầu năm 2017.

Sau đó, khoảng hơn một năm, trang TMĐT vuivui.com này đã chính thức được đổi tên thành bachhoaxanh.com.

Ra mắt cổ đông, ông Trọng cũng tuyên bố 5 cam kết mới của Bách Hoá Xanh, bao gồm:

+ Dịch chuyển suy nghĩ sang việc chọn Khách hàng là trọng tâm;

+ Đẩy mạnh hàng tươi, biến Bách Hoá Xanh thành điểm đến của hộ gia đình;

+ Đảm bảo đời sống của nhân sự;

+ Đưa trang TMĐT Bách Hoá Xanh là số 1 Việt Nam;

+ Cuối cùng, Bách Hoá Xanh sẽ hoà vốn vào năm nay.

Người nổi tiếng đăng bài nhận cuộc gọi từ Flash AI sẽ mất hết tiền, bị đánh cắp thông tin, Hiếu PC khẳng định sai sự thật!

Anh Tuấn (tổng hợp)

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên