TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona

13-03-2020 - 07:46 AM | Tài chính quốc tế

Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona

Cả ông Trump và phó Tổng thống Mike Pence đều đã tiếp xúc với người này.

Báo chí phương Tây đưa tin thư ký báo chí của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã được xét nghiệm dương tính với virus corona. Vài ngày trước, người này đã tiếp xúc với Tổng thống Donald Trump khi cùng Tổng thống Brazil tới thăm khu biệt thự nghỉ dưỡng Mar-a-Lago.

Trump nói rằng ông "không lo lắng" về việc đã tiếp xúc với Fabio Wajngarten vào cuối tuần trước, và ông sẽ không xét nghiệm.

Tuy nhiên theo con trai của ông Bolsonaro, Tỏng thống Brazil đã đi xét nghiệm. Trong khi đó 2 thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa từng tới Mar-a-Lago cuối tuần trước thông báo rằng họ sẽ tự cách ly.

Theo thông tin mà con trai Tổng thống Bolsonaro đăng lên Twitter, ông Bolsonaro không có dấu hiệu bị bệnh. Và hai nghị sĩ cũng cho biết họ không có bất kỳ triệu chứng nào.

Vài ngày trước, Wajngarten đăng lên Instagram bức ảnh chụp chung với ông Trump và Phó Tổng thống Mike Pence, người đang phụ trách đội ứng phó với dịch bệnh Covid-19 ở Nhà Trắng. Hiện vẫn chưa rõ bức ảnh đó được chụp vào lúc nào.

Trong 1 thông báo được phát đi hôm qua, thư ký báo chí Nhà Trắng Stephanie Grisham thừa nhận ông Trump và ông Pence có tiếp xúc với Wajngarten. Tuy nhiên bà cho biết ở thời điểm hiện tại họ không cần phải được xét nghiệm.

Quan chức Brazil chụp ảnh cùng Tổng thống Trump dương tính với virus corona - Ảnh 3.

An Nguyên

Theo Trí thức trẻ

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên