TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quán quân vòng khiêu chiến Đại chiến chứng khoán sinh lời lên tới 19.88% chỉ sau một tháng

Quán quân vòng khiêu chiến Đại chiến chứng khoán sinh lời lên tới 19.88% chỉ sau một tháng

Vòng thi Khiêu chiến của cuộc thi Đại chiến chứng khoán đã diễn ra vô cùng thành công và đạt được những kết quả ấn tượng. Và trong ngày 14.11.2020, CTCP Chứng khoán Kiến Thiết đã tổ chức lễ trao giải, nhằm vinh danh các nhà đầu tư ưu tú có hiệu quả đầu tư tốt nhất trong vòng khiêu chiến diễn ra từ 01/10 – 31/10/2020.

"Đại chiến chứng khoán" là cuộc thi đầu tư do CTCP Chứng khoán Kiến Thiết Việt Nam (CSI) tổ chức từ ngày 01/10 đến 31/12/2020 với 3 vòng thi để trao giải gồm Khiêu chiến tính trong tháng 10, vòng Kịch chiến tính trong tháng 11 và vòng Quyết chiến tính hiệu quả đầu tư trong suốt thời gian của cuộc thi từ 01/10 – 31/12/2020 để tìm ra chủ nhân của giải thưởng cao nhất là chiếc ô tô Vinfast Fadil, cùng nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

Đến nay chỉ sau một tháng diễn ra, sức nóng của "Đại chiến chứng khoán" đã lan tỏa rộng rãi trong giới đầu tư khi có đông đảo ứng viên đăng ký tham gia.

Mới đây, vào ngày 31.10.2020, vòng Khiêu chiến của cuộc thi Đại chiến chứng khoán đã chính thức khép lại với những con số đầu tư cực kỳ ấn tượng. Ngày 14.11.2020, lễ trao giải đã diễn ra trong không khí ấm cúng, giao lưu thân tình giữa ban tổ chức, các đơn vị tài trợ và nhà đầu tư (NĐT). Quán quân xứng đáng cho ngôi vị Ưu tú là NĐT Trần Văn Khương.

Quán quân vòng khiêu chiến Đại chiến chứng khoán sinh lời lên tới 19.88% chỉ sau một tháng - Ảnh 1.

Với chiến lược đầu tư thông minh, quyết đoán, NĐT Khương đã khẳng định được bản lĩnh xuất sắc của mình. Tuy chỉ khởi đầu với một số vốn không lớn, song trong giai đoạn cuối anh đã có chiến thuật thi đấu phù hợp, nắm bắt thời cơ tốt để tạo ra cú ngược dòng ngoạn mục vào phiên cuối, vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng với với tỷ suất sinh lời lên đến 19.88%, giành ngay giải thưởng cao nhất.

Chia sẻ về bí quyết đầu tư của mình, NĐT Khương nói: "Có hai yếu tố giúp mình đạt kết quả tốt ở vòng Khiêu chiến là: Kinh nghiệm đầu tư lâu và hiểu về một số cổ phiếu trên thị trường, không thể kể không kể đến vai trò quan trọng của may mắn vì không phải lúc nào các phán đoán cũng diễn ra như dự kiến được."

Cùng với anh Khương, hai NĐT đạt giải Vượt trội cũng sở hữu những thành tích cực ấn tượng là NĐT Nguyễn Minh Hải và NĐT Nguyễn Thùy Trang với tỷ suất sinh lời lần lượt là 14.44% và 10.98%, rinh về phần quà rất hấp dẫn khác là điện thoại Huawei Nova. Và chỉ duy nhất một giải Nổi bật được trao cho NĐT Hoàng Văn Sơn.

Về phía Ban tổ chức, ông Hoàng Xuân Hùng - TGĐ công ty CSI cũng bày tỏ: "Qua kết quả vòng Khiêu chiến, chúng tôi thấy rằng kết quả có sự chênh lệch rõ ràng giữa những người chơi. Vì vậy, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho các NĐT mới tham gia cuộc thi, sẽ không khó để người mới có thể tiếp cận được với top 3. Đồng thời, trong vòng thi Khiêu chiến, mới chỉ có 4 NĐT đạt giải, vậy nên vẫn còn vô số giải thưởng còn bỏ ngỏ. Tôi chúc các NĐT đã và sẽ tham gia nỗ lực hơn nữa để đạt thành tích tốt nhất trong các vòng tiếp theo, nhận được những phần quà giá trị."

Trong tình hình kinh tế hiện nay, "Đại chiến chứng khoán" đã tạo ra một sân chơi sôi động của giới đầu tư, giúp các NĐT thể hiện bản lĩnh và kiếm tiền gặt lợi nhuận. "Đã lâu rồi tôi mới thấy trên thị trường có một cuộc thi đầu tư cho các NĐT mà sử dụng tài khoản và giá trị đầu tư thực để so tài, điều này tạo ra cảm giác thú vị nhưng không kém phần khốc liệt. Ngoài ra, ban tổ chức đã cho thấy sự chuyên nghiệp và chu đáo trong khâu tổ chức, tiếp đón và trao giải công khai, chứng tỏ đây là một sân chơi công bằng. Tôi rất mong cuộc thi sẽ được diễn ra định kỳ hàng năm để các NĐT có thể tham gia giao lưu học hỏi." - Anh Phạm Minh Hoàng, một NĐT chia sẻ.

"Đại chiến chứng khoán" vẫn đang diễn ra sôi động, vòng Kịch chiến bắt đầu từ 01/11 – 30/11/2020 với vô số giải thưởng có giá trị cao, chờ các NĐT can đảm đến tranh giải. Hãy cùng tham gia Đại chiến chứng khoán để nhân đôi thành công của bạn trên thị trường chứng khoán năm 2020.

Cập nhật kết quả cuộc thi và đăng ký tại: https://vncsi.com.vn/data/data/DCCK.html

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:
Trở lên trên