TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

10 giây nữa bạn sẽ hát cho 30.000 người nghe, hát không?

16-12-2013 - 19:30 PM |

10 giây nữa bạn sẽ hát cho 30.000 người nghe, hát không?

Chiến dịch quảng cáo ấn tượng mùa giáng sinh của Heineken

Karaoke và đồ uống có cồn là hai thứ bổ sung cho nhau thật hoàn hảo.

Đó là lý do tại sao Heineken dễ dàng thuyết phục nhiều người tham dự vào chương trình Carol Karaoke. Khách mời của chương trình là những người dân New York ở Karaoke Boho, West Village, được mời vào một căn phòng đặc điệm của Heneiken và chọn hát một bài mừng Giáng sinh cổ điển.

Những ngôi sao karaoke này không ngại ngùng hát bài “Jignle Bells” một cách tệ hại trước một vài người bạn của mình và đại diện của Heneiken. Nhưng sau một vài lời hát, bức màn đã bị kéo xuống, và để lộ máy quay. Và bây giờ là lúc sẵn sàng để hát trước hàng ngàn người qua màn hình Jumbotron ở sân vận động NBA game, qua một màn hình khổng lồ ở quảng trường Times, hay tất cả các taxi ở New York.

Họ được lựa chọn hoặc từ bỏ một cách lặng lẽ, hoặc tiếp tục bài hát mừng của mình. Xem đoạn video dưới đây để thấy những người chơi may mắn đã phản ứng như thế nào:


Đại diện quảng cáo U.S của Heneiken là Wieden + Kennedy đã tổ chức sự kiện này như một sự kiện phụ trong chiến dịch “Open Your Celebration” giới thiệu 4 nhãn chai số lượng hạn chế.

Widen + Kenedy và thương hiệu bia Heineken đã hợp tác trong rất nhiều chương trình quảng bá tương tác khác như, September’s Instagram scavenger hurt, chương trình mà đã trao cho người thắng cuộc hai vé tới vòng chung kết U.S Open Men.

Đây là những hình ảnh của vỏ chai Heineken với số lượng hạn chế:Thùy Đỗ

thuydtt

Theo Trí thức trẻ/Business Insider

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên