TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quảng cáo Pepsi "Đem hạnh phúc về nhà"

25-12-2013 - 19:30 PM |

Quảng cáo Pepsi "Đem hạnh phúc về nhà"

Clip quảng cáo Pepsi được chia sẻ bởi hàng triệu người trên thế giới

Khán giả đã quen thuộc với những quảng cáo Tết theo chủ đề “về bên gia đình” của các nhãn hàng như Cocacola, Neptune, Tide, Omo ... 

Cũng đi hướng này, nhưng Clip quảng cáo chào đón lễ Tết của Pepsi không làm người xem cảm thấy buồn tẻ, ngược lại lay động lòng người, chạm vào nơi sâu thẳm trái tim người xem với thông điệp về hạnh phúc gia đình là điều thiên liêng nhất.

Đoạn clip lấy bối cảnh những ngày cận Tết ở một vùng quê Trung Quốc. Một người cha đơn thân mong chờ ba đứa con, đứa nay đang là cô sinh viên, đứa đã là một minh tinh, đứa là giám đốc - đều bận bịu với những kế hoạch riêng của mình, nên không thể về đoàn tụ cùng cha.

Sự chờ đợi tưởng như vô vọng, người đàn ông cô đơn mang những thông điệp niềm vui đến với mọi người cô đơn trong bữa cơm cuối năm. Nhưng, những ký ức, tình yêu thương của người cha đã đưa những đứa con trở về, trong ngôi nhà bé nhỏ giản dị nơi vùng quê, họ lại quây quần bên nhau, ấm áp và hạnh phúc. 

Đoạn quảng cáo khép lại là hình ảnh sum vầy của cả gia đình rất hạnh phúc.Và một câu kết: "Chúng tôi đã ở trên đường về nhà rồi. Còn bạn thì sao?"

Đoạn clip kéo dài 9 phút 48 giây với tựa đề “Đem hạnh phúc về nhà”, đã thực sự làm động lòng hàng trăm triệu khán giả trên khắp thế giới. Ngay từ tiêu đề của clip, Pepsi đã đưa ra thông điệp cũng là sứ mệnh của Pepsi mang lại hạnh phúc cho mọi người.

Ngoài nội dung gần gũi, cảm động, đoạn clip còn hấp dẫn người xem bởi bối cảnh đẹp, âm thanh mê đắm, và đặc biệt là dàn diễn viên nổi tiếng gồm Trương Quốc Lập, Châu Tấn, La Chí Tường, Cổ Thiên Lạc. Hãy cùng xem clip dưới đây và chia sẻ cảm nhận của bạn:


>> 10 giây nữa bạn sẽ hát cho 30.000 người nghe, hát không?

 Theo Hải Thanh

thuydtt

Youtube

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên