MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Quảng Ninh bổ nhiệm nhân sự mới

19-02-2019 - 13:29 PM | Xã hội

Quảng Ninh bổ nhiệm nhân sự mới

Lãnh đạo thành phố Móng Cái - Quảng Ninh vừa trao các quyết định về công tác cán bộ.

Sáng 18/2, HĐND TP Móng Cái khóa XX tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường) để thảo luận, thống nhất việc miễn nhiệm và bầu bổ sung một số chức vụ của HĐND, UBND thành phố theo quy định của luật.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND thành phố đã thực hiện quy trình miễn nhiệm các chức vụ: Phó Chủ tịch HĐND thành phố đối với Bà Nguyễn Thu Hương; Phó Chủ tịch UBND thành phố đối với Ông Lê Ngọc Lưu; miễn nhiệm Ủy viên UBND thành phố và cho thôi làm nhiệm vụ đại biểu HĐND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 đối với đồng chí Vũ Thế Vị, nguyên Trưởng Công an TP Móng Cái.

HĐND TP Móng Cái đã bầu bà Nguyễn Thu Hương, Thành ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND thành phố, giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 với số phiếu đạt 25/25 phiếu; đạt 100% số đại biểu có mặt. Bà Lê Hồng Vân, Trưởng Công an TP Móng Cái, trúng cử chức danh Ủy viên UBND thành phố khóa XX, nhiệm kỳ 2016-2021 với số phiếu đạt 25/25 phiếu; đạt 100% số đại biểu có mặt.

Tại kỳ họp, các đại biểu cũng đã biểu quyết thông qua Nghị quyết về Đề án giao đất, giao rừng, cho thuê đất, thuê rừng, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất đối với diện tích đất có rừng tự nhiên và rừng trồng bằng nguồn vốn ngân sách mà UBND thành phố nhận bàn giao từ các đơn vị cho các hộ gia đình, cá nhân và cộng đồng dân cư gắn với việc lập hồ sơ quản lý rừng của thành phố năm 2019.

Y Vân

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên