TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng!

05-05-2020 - 08:00 AM | Sống

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng!

Sau kết hôn, chúng ta được gắn kết với nhau bởi tình yêu và tình thân; trải qua được cột mốc 8 năm người ta vẫn ví đó là hôn nhân vĩnh cửu. Vậy phải làm thế nào để có thể duy trì hôn nhân, vượt qua mọi sóng gió cuộc đời?

Bất cứ ai khi bước chân vào ngưỡng cửa hôn nhân đều mong muốn được hạnh phúc trọn vẹn và viên mãn. Tuy nhiên với nhiều mâu thuẫn và áp lực cuộc sống khiến các cặp đôi nghĩ đến việc ly hôn khi cả hai không còn nhìn chung về một hướng. Trước tình trạng ly hôn gia tăng, nhiều bạn trẻ cảm thấy lo lắng cho cuộc sống tương lai sau khi kết hôn.

Ngày càng có nhiều cặp đôi quyết định ly hôn sau thời gian dài cách ly cùng nhau nhằm ngăn chặn sự lây lan của virus SARS-CoV-2. Luật sư chuyên các vụ ly hôn ở Thượng Hải, Steve Li tại hãng luật Gentle & Trust cho biết số ca ly hôn anh xử lý đã tăng 25% kể từ khi lệnh phong tỏa của thành phố được nới lỏng hơn vào giữa tháng 3.

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng! - Ảnh 1.

Thống kê cho thấy, ở Việt Nam hiện có khoảng 60.000 vụ ly hôn/năm, tương đương 0,75 vụ/1.000 dân.

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng! - Ảnh 2.

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng! - Ảnh 3.

Hôn nhân là một trong những bước ngoặt lớn nhất của đời người và thường khiến ta chần chừ khi đưa ra quyết định

Gìn giữ hạnh phúc hôn nhân viên mãn là nỗ lực rất lớn của mỗi người, đặc biệt là phái nữ. Hiểu được điều đó, TuArt Wedding ra mắt gói "Eternal Love - Tình yêu vĩnh cửu"- "gói chụp ảnh cưới hoàn tiền" nhằm định hướng sự nghiêm túc trong mối quan hệ, một cam kết cho tình yêu, minh chứng cho một mối quan hệ bền vững, từ đó giảm tỉ lệ ly hôn, giúp cặp đôi cùng nhau đi tới đích cuối cùng của hạnh phúc.

Đây chính là sự đột phá trong ngành cưới, chưa từng có tại Việt Nam. Chỉ cần đăng ký gói chụp ảnh "Eternal Love" của TuArt Wedding khách hàng sẽ được trải nghiệm trọn gói các dịch vụ cưới chuẩn 5 sao dành cho các cặp đôi chuẩn bị kết hôn.

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng! - Ảnh 4.

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng! - Ảnh 5.

Không chỉ dành cho các đôi uyên ương sắp cưới, "Eternal Love" còn là món quà dành cho cặp vợ chồng muốn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc và thiêng liêng nhất cùng các thành viên trong gia đình. Đăng ký gói chụp ảnh gia đình với các dịch vụ đi kèm đạt chuẩn quốc tế, khách hàng còn được nhận lại số tiền tương ứng gói chụp sau 8 năm.

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng! - Ảnh 6.

Khác với các gói chụp truyền thống,"Eternal Love" hướng tới hạnh phúc, tình yêu vĩnh cửu của các cặp đôi.

Hôn nhân càng bền vững, số tiền được hoàn lại càng cao và cho dù ly hôn, tất cả những lợi ích có được từ Eternal Love đều thuộc về người vợ. Gói chụp ảnh đặc biệt này sẽ giảm bớt nỗi lo và đem lại cảm giác an tâm cho các cặp đôi.

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng! - Ảnh 7.

Tỉ lệ ly hôn gia tăng khiến phụ nữ càng đắn đo trước khi kết hôn. Bởi vậy, "Eternal Love - Tình yêu vĩnh cửu" không chỉ là một sự bảo đảm về mặt kinh tế cho phái nữ khi hôn nhân đổ vỡ mà còn là một món quà đặc biệt dành cho các cặp đôi khi có thể cùng nhau xây dựng hạnh phúc viên mãn.

Ra mắt ‘siêu phẩm’ trong ngành cưới: Gói chụp ảnh hoàn tiền lên tới 118 triệu đồng! - Ảnh 8.

Thông tin chi tiết Gói chụp ảnh "Eternal Love – Tình yêu vĩnh cửu" vui lòng liên hệ TuArt Wedding để được hỗ trợ sớm nhất.

Hệ thống TuArt trên toàn quốc :
TuArt Hà Nội – TuArt Hải Dương – TuArt Đà Nẵng – TuArt Đà Lạt – TuArt Nha Trang – TuArt Hồ Chí Minh.

Hotline: *6886

Email: info.tuarts@gmail.com

Thông tin gói chụp: https://tuarts.net/eternal-love-tinh-yeu-vinh-cuu/

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên