MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Rạp phim ồ ạt mở cửa miễn phí phục vụ khán giả xem trận chung kết U23 Việt Nam

27-01-2018 - 12:43 PM | Thị trường

Hàng loạt hệ thống rạp thuộc CGV, BHD, Lotte trên toàn quốc sẽ mở cửa đón người hâm mộ vào rạp xem cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam trong trận chung kết.

Trước trận chung kết giải U23 châu Á giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan diễn ra vào 15h chiều nay, người hâm mộ sẽ có thêm một lựa chọn mới để cùng tiếp "lửa" cho các cầu thủ U23 Việt Nam tại trận cầu lịch sử này.

Theo đó, đơn vị này quyết định mở cửa 46 hệ thống rạp chiếu phim để đón khán giả vào xem trận chung kết trên. Cụ thể, người hâm mộ sẽ được thưởng thức trận đấu trong không gian rộng rãi với màn hình lớn và âm thanh chuẩn.

Rạp phim ồ ạt mở cửa miễn phí phục vụ khán giả xem trận chung kết U23 Việt Nam - Ảnh 1.

CGV mở cửa phòng chiếu đón cổ động viên xem trận chung kết.

Chỉ ít giờ sau thông báo trên Fanpage, chương trình này đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả với hơn hàng chục lượt tương tác và bình luận. Nhiều bạn trẻ ngay lập tức hào hứng lập hội hẹn nhau đến rạp xem bóng đá cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Nhiều món quà cổ động ý nghĩa như: lá cờ, băng rôn, miếng dán in hình quốc kỳ Việt Nam...cũng sẽ được phát tặng cho khán giả khi đến rạp xem trận bóng này.

Không chỉ CGV, hệ thống rạp BHD cũng thực hiện chính sách tương tự cho 7 rạp tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và mở cửa miễn phí cho các khán giả. 

Cổ động viện tại TP. Hồ Chí Minh có thể vào cửa tự do. Đối với cổ động viên ở Hà Nội các thức đặt chỗ để xem trận cầu nóng bỏng là phải chia sẻ thông tin sự kiện trên trang cá nhân, có mặt tại rạp từ 14h15 để làm thủ tục check in (không mang đồ ăn uống bên ngoài vào rạp, không mang những vật phẩm gây mất an toàn).

Các khán giả đến sớm sẽ được ưu tiên và phải thực hiện đúng hướng dẫn của Ban quản lý rạp. Bên cạnh phòng chiếu lớn, rạp còn phục vụ chiếu bóng đá tại khu vực sảnh sức chứa lên đến 500 người.

Gần đây nhất Lotte Cinema Hà Đông đã đưa ra thông báo miễn phí toàn bộ cho toàn bộ cổ động viên để cổ vũ trận bóng hót nhất trong lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam.

 Để nhận được vé free cho suất chiếu đặc biệt này, cổ động viên chỉ cần có thẻ thành viên  hoặc chứng minh thư.

Tuy nhiên, ban quản lý rạp cho biết sẽ từ chối mọi hành vi quá khích của cổ động viên tại rạp. Khuyến khích khách hàng tham dự mang theo cờ tổ quốc, mặc áo in hình tổ quốc, băng đô....

Đây có lẽ là một tin vui với  người hâm mộ bóng đá khi không có cơ hội được theo dõi trực tiếp, ngoài những địa điểm quen thuộc như sân vận động, quán cà phê... khán giả Việt sẽ có cơ hội tiếp lửa cổ động cho U23 ngay tại các rạp chiếu phim.

Trương Ngọc Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên