TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Rất nhiều page đăng tải về các trò chơi trên cầu kính Rồng Mây: nhảy dù, bungee, zipline... nhưng sự thật thì nào đã có?

21-11-2019 - 11:18 AM | Thị trường

Rất nhiều page đăng tải về các trò chơi trên cầu kính Rồng Mây: nhảy dù, bungee, zipline... nhưng sự thật thì nào đã có?

Trên thực tế, khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây chỉ mới khai trương dịch vụ tham quan cầu kính mà thôi.

Trong suốt tuần qua, thông tin về việc khai trương cây cầu kính Rồng Mây ở huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu đã gây sốt khắp các trang mạng xã hội. Đây là một điểm tham quan, du lịch mới nằm trên đỉnh đèo Ô Quy Hồ, rất gần với thị trấn Sa Pa. Chính vì vậy, nhiều người đi Sa Pa đã đưa cả cầu kính Rồng Mây vào lịch trình để có thêm những trải nghiệm thú vị, mới mẻ.

Ngay sau đó, rất nhiều hình ảnh về cây cầu kính này đã được đăng tải trên mạng xã hội cùng các trải nghiệm của du khách. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số trang page bắt đầu đưa cả thông tin về rất nhiều trò chơi thú vị khác ở khu du lịch này như zipline, bungee, nhảy dù... trong khi thực tế thì chưa hề có.

Rất nhiều page đăng tải về các trò chơi trên cầu kính Rồng Mây: nhảy dù, bungee, zipline... nhưng sự thật thì nào đã có? - Ảnh 1.

Cụ thể, hiện tại, khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây chỉ mới khai trương cây cầu kính cùng hệ thống thang máy ngoài trời đưa du khách từ chân núi lên tới cầu kính. Ở đây, khách du lịch có thể tham quan, trải nghiệm trên cây cầu kính này, chụp ảnh "sống ảo" ở phía trên và dịch vụ nhà hàng, quán cà phê tại đây.

Tham khảo thêm Không chỉ là "cảm giác mạnh", đến cầu kính Rồng Mây còn có rất nhiều góc "sống ảo" chụp ảnh mệt nghỉ

Theo thông tin tìm hiểu từ trang web và fanpage của khu du lịch Cầu Kính Rồng Mây, các dịch vụ trò chơi như zipline, nhảy bungee hay dù lượn sẽ có, nhưng là trong tương lai. Hiện tại, các khu vực xây dựng cho các trò chơi này vẫn đang trong quá trình xây dựng. Phía khu du lịch vẫn chưa hề có bất kì thông báo nào về dự kiến ngày hoạt động.

Việc đăng tải các thông tin về các trò chơi đi kèm giá vé như trên đã gây ra hiểu lầm cho rất nhiều du khách. Một số rất ít cư dân mạng nhận ra cũng đã nhanh chóng bình luận đính chính:

- N.A.N: Mấy trò chơi này chưa có đâu mọi người, đăng như vậy lại hiểu lầm đi lên đó rồi mất công...

- Đ.T.B.Phương: Mới khai trương dịch vụ cầu kính thôi ad ơi còn các dịch vụ khác chưa đi vào hoạt động nhé!

Theo Nuko

Nhịp Sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên