TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

REEPRO SOLAR và GOODWE ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

03-12-2021 - 13:30 PM | Doanh nghiệp

REEPRO SOLAR và GOODWE ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Ngày 01/12/2021, GoodWe (Mã chứng khoán: 688390) chính thức ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược cùng công ty REEPRO, đơn vị tổng thầu và phân phối các sản phẩm điện mặt trời hàng đầu Việt Nam.

Thỏa thuận hợp tác lên đến 100MW này giữa GoodWe và REEPRO được thực hiện với cùng mục tiêu hướng đến tương lai năng lượng xanh của hai đơn vị. Đồng thời, cũng là cam kết mang đến thị trường Việt Nam những giải pháp năng lượng mặt trời chất lượng cao để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng.

"REEPRO đánh giá rất cao chất lượng và sự đa dạng của các giải pháp điện mặt trời mà GoodWe cung cấp. Các sản phẩm của GoodWe đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng của chúng tôi từ dân dụng đến công nghiệp và từ hòa lưới đến lưu trữ. GoodWe là đối tác quan trọng của REEPRO tại Việt Nam, chúng tôi tin tưởng sự hợp tác này sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ các sản phẩm chất lượng cao của GoodWe và dịch vụ chuyên nghiệp của REEPRO" theo ông Nguyễn Chí Toàn, Giám Đốc công ty REEPRO.

REEPRO SOLAR và GOODWE ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 1.

Tổng thầu REEPRO – Dự án 1140 kWp tại tp. HCM

"REEPRO là một nhà thầu, một nhà phân phối thiết bị điện mặt trời lớn ở Việt Nam, do đó, thỏa thuận hợp tác giữa GoodWe và REEPRO sẽ mang lại nhiều cơ hội tuyệt vời cho 2 bên trong việc phát triển thị phần tại Việt Nam. Hơn thế nữa, thỏa thuận đối tác chiến lược với REEPRO sẽ củng cố tính cạnh tranh và nâng tầm thương hiệu GoodWe tại thị trường Đông Nam Á" ông Leo Zheng, Tổng Giám Đốc của GoodWe tại Việt Nam cho biết.

REEPRO SOLAR và GOODWE ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 2.

Nhà máy sản xuất của GoodWe

Về công ty REEPRO

Được thành lập vào năm 2018, nhưng là một thành viên của tập đoàn REE với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành Cơ Điện Lạnh, REEPRO nhanh chóng trở thành Công ty hàng đầu Việt Nam chuyên phân Phối vật tư thiết bị và Tổng thầu EPC các dự án solar áp mái.

Năm 2021, REEPRO đã vinh dự được nhận giải thưởng "EPC Company of the Year 2021" do Leader Asscociates – Hiệp hội tổ chức sự kiện Năng lượng tái tạo hàng đầu thế giới bình chọn.

Website: https://reepro.vn/

REEPRO SOLAR và GOODWE ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược - Ảnh 3.

Tập thể nhân viên công ty REEPRO

Về GoodWe:

GoodWe là nhà sản xuất giải pháp lưu trữ năng lượng và biến tần PV hàng đầu thế giới và được niêm yết là công ty trách nhiệm hữu hạn đại chúng trên Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải (Mã chứng khoán: 688390).

Với việc phân phối tích lũy hơn hai triệu biến tần và lắp đặt 23GW tại hơn 100 quốc gia và khu vực, bộ biến tần năng lượng mặt trời GoodWe đã được sử dụng trong các mái nhà dân dụng và thương mại, các hệ thống quy mô công nghiệp và tiện ích và dải từ 0,7kW đến 250kW. GoodWe có hơn 2000 nhân viên tại 15 quốc gia khác nhau và được Wood Mackenzie coi là biến tần lưu trữ số 1 toàn cầu vào năm 2020. GoodWe cũng đã được IHS Markit xếp hạng là một trong 10 nhà cung cấp biến tần hàng đầu và đã đạt được 5 TUV Rheinland liên tiếp Giải thưởng 'Tất cả các Vấn đề Chất lượng'.

Website: www.vn.goodwe.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên